Gõ captcha kiếm tiền trên mạng với Kolotibablo (Kolo) – (1$ / 1.5 hour)

Update 2020: Kolo hiện vẫn kiếm tiền tốt. Có vấn đề gì có thể liên hệ với mình qua email ở phần bên cạnh đây.

Hẳn là các bạn đã từng nghe nói đến việc gõ captcha kiếm tiền trên mạng, và đây hoàn toàn không phải là lừa đảo hay gì hết. Mà hơn thế trong giới mmo, captcha được coi là một hình thức tồn tại ít scam nhất. Những trang web gõ captcha nổi tiếng đều rất ít khi sập và tồn tại rất rất lâu. Và hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một web như vậy, đó là Kolotibablo.

Hướng dẫn kiếm tiền bằng cách gõ captcha

Đầu tiên đăng ký một account kolo tại đây

Màn đăng ký chúng ta nhập đầy đủ tên account, địa chỉ email… bla bla vào là hoàn thành.

Sau đấy account và mật khẩu sẽ được gửi về địa chỉ email đã đăng ký ở trên.

Chúng ta sẽ truy cập vào trang web và có thể kiếm tiền ngay lập tức bằng hình thức gõ captcha trên nền web hoặc truy cập vào công cụ và tải về phần mềm gõ captcha của họ để gõ được nhanh hơn.

Lưu ý quan trọng: các bạn truy cập vào Cài đặt => Tài Khoản và thiết lập mã PIN gồm 4 chữ số tại đây. Mã pin này bạn không được quên, vì nếu quên sau này sẽ không thể rút tiền được. Nên lưu nó vào vị trí nào đó hoặc ghi ra giấy.

Soft captcha Kolotibablo

Update 07/01/2018: Nếu soft dưới không hoạt động, bạn có thể sử dụng soft chính chủ của kolo tại đây

Ở phần này mình sẽ share soft gõ captcha của một bro trên mạng với các bạn. Tại sao lại cần soft, vì nếu bạn đã thử gõ captcha như trên mình hướng dẫn bạn sẽ biết là khi gõ ở web và ứng dụng của họ đôi khi hình ảnh load vù vù, nhưng đôi khi ì ạch rất chậm. Vậy chúng ta cần soft gõ ở bên thứ 3 để đăng nhập một lúc nhiều account nhằm tăng tốc độ gõ captcha và nhiều điều khác nữa.

Đây là link download soft: http://adf.ly/2831134/soft-captcha-kolo

Sau khi download ta giải nén ra và click Add ID để nhập nick vào account.

Bạn có thể Register thêm nhiều account tại đây Tuy nhiên hãy nhớ là mỗi lần reg nick phải trên một IP khác và trong trình duyệt ẩn danh nhé. (khởi động lại modem là ok)

Và chúng ta xài bao nhiêu account thì click vào Add ID để nhập vào, xong xuôi ta chọn số lượng account muốn làm việc và bấm Start để khởi chạy công cuộc gõ captcha kiếm tiền trên mạng MMO captcha này.

Cách sử dụng:

+ ESC bỏ qua

+ F1 No Object found (capt chon hinh ảnh );

+ Loai capt chọn hình gõ theo dạng: 1,2,3

+ Ctrl + P để tạm dừng.

+ “Error fix” tự động đọc lỗi captcha bạn gõ sai bị kolo phát hiện ( không nên dùng trừ khi id đó bị dừng status “new error :D )

+ xem lỗi id: click chuột phải vào id chọn “view error”

Thu nhập

Có một sự thật là hầu hết những người khởi nghiệp mmo đều đã từng chơi captcha vì nó ổn định, đem lại thu nhập để duy trì cuộc sống hằng ngày, từ đó mà theo đuổi, học hỏi nhiều cái khác, mình cũng vậy.

Tốc độ của mình gõ khoảng 800 – 1000 captcha / 1 hour cũng tàm tạm tuy nhiên nhiều pro gõ rất nhanh và kiếm được nhiều tiền hơn.

Bạn sẽ được trả lượng tiền dựa trên rate vào thời điểm đó. Đối với Kolo thì nó thường từ $0.4 – $0.8 / 1000 captcha, đỉnh điểm có những lúc $1.5. Nói chung là cũng tầm 10 – 15 ngàn 1 giờ đồng hồ.

Đây là một công việc không phải ai cũng làm được, tuy nhiên như mình nói ở trên nó giúp bạn vừa gõ captcha vừa theo đuổi được một số cái mà mình thích nên mình nghĩ sẽ có ích.

Thanh toán

Kolotibablo hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán với lượng minpay (1$ – 5$) và thời gian thanh toán khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn cổng thanh toán phù hợp với mình. Tuy nhiên mình khuyên các bạn nên dùng cổng Okpay vì nó có thể trade đi nhiều loại tiền khác, ví dụ bạn đổi sang Okpay, sau đó đổi sang PM hoặc bán thẳng Okpay là đổi được VNĐ vào bank của mình rồi. Mình sẽ tìm một số trang trao đổi tiền uy tín để giới thiệu với các bạn.

Lưu ý: Nếu rút tiền qua paypal mình sẽ bị mất Fee.

Nói thật với các bạn là mình vẫn rất hay gõ captcha, nó luyện cho mình có thể gõ phím nhanh, và những lúc xem phim hoặc rảnh rỗi nữa. Hihi.

Chúc các bạn kiếm được tiền từ Captcha Kolo để theo đuổi đam mê kiếm tiền trên mạng.

HUONGDANVACHIASE

 

3 bình luận về “Gõ captcha kiếm tiền trên mạng với Kolotibablo (Kolo) – (1$ / 1.5 hour)”

Viết một bình luận