Bài này thuộc phần 1 của 7 phần trong series SERIES Heroes 3

Đây là bài viết đầu tiên trong Series về Heroes 3 có tựa đề: Giới thiệu Heroes of Might and Magic III và hướng dẫn tải game Heroes 3 WOG 3.58f. Thân. ^^

Group những người chơi heroes 3: https://www.facebook.com/groups/hero3/

Trong Series bài viết Heroes 3 này, tôi sẽ giới thiệu với các bạn những bài viết sau:

Giới thiệu Heroes of Might and Magic III

Heroes of Might and Magic III là dòng game chiến thuật có thể nói là nổi tiếng và huyền thoại trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.
Điểm qua một số phiên bản Heroes I, đồ họa hơi xấu một chút, nhưng lại lấy được lòng game thủ bởi gameplay đầy tính chiến thuật của nó. Phát triển đến phiên bản Heroes of Might and Magic III thì Heroes 3 đã được nâng nên tầm cỡ của huyền thoại. Và sau này, nhà sản xuất cũng ra lò thêm nhiều phiên bản khác của dòng game Heroes 4,5,6… nhưng về cơ bản thì phiên bản Heroes of Might and Magic III được đánh giá cao nhất.

DOWNLOAD

 

Phiên bản

Gioi thieu va tai game Heroes of Might and Magic III wog 3 (1)

Heroes of Might and Magic III có hai bản chính là Heroes 3 Complete: The Shadow of Death và Heroes 3 Complete: The Shadow of Death và In The Wake Of God. Cá nhân mình thì mình thích chơi heroes 3 complete in the wake of gods 3.58f hơn. Và tất cả những bài viết, video, clip trang hướng dẫn và chia sẻ làm đều xoay quanh phiên bản này, các bạn lưu ý để tiện theo dõi nhé. ^^

 Cách cài đặt?

Gioi thieu va tai game Heroes of Might and Magic III wog 3 (2)

Các bạn tải game hero 3 wog về giải nén và chơi file con mắt nha hehe (chắc biết file nào rồi)

Gioi thieu va tai game Heroes of Might and Magic III wog 3 (3)

HUONGDANVACHIASE

Bài tiếp theo trong SeriesPhần tiếp theo: Sửa lỗi màn hình đen, bị văng ra ngoài Heroes 3 >>
https://i1.wp.com/huongdanvachiase.com/wp-content/uploads/2016/03/1_Download-Hero-3-WOG-3.58f-1.jpg?fit=1280%2C720https://i1.wp.com/huongdanvachiase.com/wp-content/uploads/2016/03/1_Download-Hero-3-WOG-3.58f-1.jpg?resize=128%2C72Huongdanvachiase.comChuyên mục Heroes 3game,Heroes 3 Đây là bài viết đầu tiên trong Series về Heroes 3 có tựa đề: Giới thiệu Heroes of Might and Magic III và hướng dẫn tải game Heroes 3 WOG 3.58f. Thân. ^^ Group những người chơi heroes 3: https://www.facebook.com/groups/hero3/ Trong Series bài viết Heroes 3 này, tôi sẽ giới thiệu với...KIẾM TIỀN, GAME và PHẦN MỀM.