Kiếm tiền trên mạng thì không thể thiếu tài khoản paypal. Vậy bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cách tạo tài khoản paypal 2015 (giao diện mới) nha. Bài viết đầu tiên của series kiếm tiền trên mạng ^^

Giới thiệu về paypal

Chơi mmo hay còn được gọi là kiếm tiền trên mạng thì tài khoản paypal là không thể thiếu. Chắc hẳn các bạn đã từng nghe thấy từ paypal ở đâu rồi mà. Hỳ. Paypal, là một cổng thanh toán trực tuyến có thể nói là lớn nhất thế giới, đi đôi với sự nổi tiếng đó nó cũng uy tín, bảo mật… bla bla nhất thế giới. ^^ Vậy các bạn hãy cùng Hướng dẫn và chia sẻ dấn thân vào con đường paypal này nào.

Phân loại

Paypal được chia thành các loại như:

Paypal verify

là tài khoản đã veri thẻ visa, mastercard…. abc. Các bạn nên verify nó vì 60 70% các hình thức kiếm tiền trên mạng đều bắt verify mới cho nhận tiền, đơn cử nhất đó là treo máy kiếm tiền với vagex (Mất 1.95$ và được cộng lại 1.95$ vào acc paypal nhé, chi tiết xem bài viết hướng dẫn verify paypal) Đỡ bị limit hơn.

Paypal  unverified

là tài khoản pp chưa được xác minh bằng các loại thẻ quốc thể như ở trên đã nêu. Dễ ăn limit nữa. Chi tiết limit là gì tại đây.

Paypal US

Tạo lập tài khoản từ USA, nói chung là ngon. ok.

Paypal non US

Tạo lập tài khoản ngoài lãnh thổ USA, nói chung là không ngon bằng pp US. ok.

Ok, về cơ bản là như vậy, chúng ta sẽ cùng đến với hướng dẫn cách tạo tài khoản paypal 2015 với giao diện mới của paypal.com.

Hướng dẫn tạo tài khoản paypal

Chú ý: 1 IP, 1 máy tính tạo 1 account nhé. (tạo nhiều bị block đó)

Bắt đầu kiếm tiền trên mạng cùng paypal ^^
Truy cập http://paypal.com/ và click vào nút Sign Up ở góc phải màn hình.

huong-dan-tao-tai-khoan-paypal-2015-giao-dien-moi-1

Chọn Get started ở ô Buy with PayPal For people who primarily want to buy online.

huong-dan-tao-tai-khoan-paypal-2015-giao-dien-moi-2

Tiếp theo các bạn nhập thông tin của mình như hình nhé. (Tiếng việt không giấu nhé các bạn ^^)

huong-dan-tao-tai-khoan-paypal-2015-giao-dien-moi-3

Sau khi Agree thì bạn sẽ nhận được email như sau và hãy bấm vào xác thực nhé.

huong-dan-tao-tai-khoan-paypal-2015-giao-dien-moi-4

Để xài paypal ngon lành cành đào, không bị limit tiền cũng như lược bỏ một số giới hạn về nhận và rút tiền chúng ta nên xác thực nó. Chi tiết xem tại bài viết Hướng dẫn verify tài khoản paypal 2015 ^^

Kết luận

Tài khoản paypal là một phần không thể thiếu trong việc kiếm tiền trên mạng, dù gì cũng nên có cái xài nhể hehe. Vậy hướng dẫn và chia sẻ kết thúc bài Hướng dẫn tạo tài khoản paypal 2015 (giao diện mới nhất) tại đây. Nếu có vấn đề gì các bạn cứ comment tại bài viết, youtube, fanpage… hoặc liên hệ với mình bất kì đâu mình sẽ trả lời sớm nhất.

HUONGDANVACHIASE

https://i2.wp.com/huongdanvachiase.com/wp-content/uploads/2015/11/Huong-dan-tao-tai-khoan-paypal-2015-giao-dien-moi-2.jpg?fit=541%2C628https://i2.wp.com/huongdanvachiase.com/wp-content/uploads/2015/11/Huong-dan-tao-tai-khoan-paypal-2015-giao-dien-moi-2.jpg?resize=83%2C96Huongdanvachiase.comKiếm tiền trên mạngkiem tien tren mang,paypal Kiếm tiền trên mạng thì không thể thiếu tài khoản paypal. Vậy bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cách tạo tài khoản paypal 2015 (giao diện mới) nha. Bài viết đầu tiên của series kiếm tiền trên mạng ^^ Giới thiệu về paypal Chơi mmo hay còn được gọi là kiếm...KIẾM TIỀN, GAME và PHẦN MỀM.