Treo máy kiếm tiền với Vagex (10k điểm = 20k VNĐ)

Treo máy kiếm tiền không giúp bạn giàu hơn nhưng sẽ giúp bạn có thêm chút tiền trả tiền net, tiền thuốc… hàng tháng.

Giới thiệu

Vagex là một trang web cho phép các bạn treo máy kiếm tiền bằng hình thức tự động xem video clip youtube. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách để kiếm tiền với vagex. Các bạn có thể xem clip ở dưới để hiểu rõ hơn về hình thức treo máy kiếm tiền này.

Tiền và thu nhập

ở phần này, mình sẽ nói về kiếm tiền và thu nhập từ vagex, như ở phần giới thiệu mình đã nói qua, vagex là một trang cho phép treo máy kiếm tiền xem clip youtube tự động. Vậy họ trả tiền cho chúng ta như thế nào? Họ trả bao nhiêu?

  • Giá vagex mua 20000 credits = 1$ = 20 ngàn đồng (Giá thay đổi theo thời gian lúc lên lúc xuống) (Min 10$ là được pay qua paypal)
  • Giá mình mua 10000 credits = 1$ = 20 ngàn đồng (Min 1$ mình gửi các bạn qua VCB (phí 3k) hoặc thẻ điện thoại, nếu chọn hình thức này các bạn đọc ở dưới nha)
  • Xem thêm cách tạo tài khoản paypal mới nhất 2020

Bằng chứng thanh toán

Đây là Proof của mình

treo may kiem tien vagex
treo may kiem tien vagex

Hướng dẫn

Chú ý: Hiện tại mình không mua lại điểm credit nữa nha. nên các bạn cứ lập nick rồi chạy thôi. 

Đăng ký nick tại đây => http://goo.gl/7K7eE5 (1 máy, 1 IP, 1 account nhá, lập nhiều block đó)
Nếu bị yêu cầu điền Referrer’s email thì bạn có thể điền: “xx” (Mail sến sẩm bạn thông cảm =.=!)

Truy cập vào Earn Free Credits, click vào Latest Version và tiến hành tải 2 phần mềm về và cài đặt. (Firefox nếu yêu cầu bảo mật tiện ích gì đó thì chỉ cần vào setting firefox tắt bảo mật tiện ích đi, ở thẻ bảo mật trong firefox)

Sau đó, vào phần mềm và nhập mã account của tài khoản vagex rồi chạy phầm mềm là xong.
(các bạn nên xem clip để hiểu rõ hơn, tới mình sẽ làm một clip mới để cập nhật lại giao diện vagex)

LƯU Ý QUAN TRỌNG, các bạn phải đăng nhập vào tài khoản vagex thì chạy nó mới nhận điểm nha. Ở soft, click vào member area sẽ hiện ra giao diện để login tài khoản. Ở firefox, click vào tiện ích mở rộng nó tự động nảy ra web vagex để các bạn login tài khoản.

Nói chung là đây cách kiếm tiền đơn giản thôi, vì tự động thì nó thường đi kèm với không được nhiều tiền (một số trường hợp vẫn có thu nhập khá lớn như treo máy kiếm tiền gomez peer như title mình đã giới thiệu đó, dần dần mình sẽ giới thiệu nâng cao dần về kiếm tiền trên mạng theo huongdanvachiase, điển hình là Series kiếm tiền trên youtube hiện đang được mình thực hiện.

Nếu có bất kì điều gì thắc mắc, các bạn có thể vào group kiếm tiền trên mạng trên facebook để đặt câu hỏi nhé: https://www.facebook.com/groups/mmomylife/

Rất vui vì được chia sẻ với các bạn phương pháp kiếm tiền với vagex này.

HUONGDANVACHIASE

12 bình luận về “Treo máy kiếm tiền với Vagex (10k điểm = 20k VNĐ)”

Viết một bình luận