Group về Age 2 VN: https://www.facebook.com/groups/age2vn/

LINK DOWNLOAD

Đây là bản age of empires 2 gốc (chơi được online trên mạng garena) + với các phần update của game sau này (không cần update cũng chơi được ok)

Ngoài bản age 2 ở trên, còn nhiều bản age 2 mới, hình ảnh HD khác được update dưới đây.

Hướng dẫn và cài đặt game age of empires 2

Hướng dẫn bằng video

Các bạn có thể đọc bài viết dưới đây hoặc xem clip để được hướng dẫn chi tiết hơn về cách cài đặt game.

Hướng dẫn chi tiết

1. Download và giải nén ta được 3 folder như sau.

Cai dat va tai game age of empires 2

Chú ý: file số 2 phải cài đặt bằng phần mềm Power ISO tại đây.

3. Cài đặt xong folder age II, ta out ra folder “AoFE_Launcher” (ban mo rong 16 9), và copy toàn bộ file bên trong vào thư mục cài đặt game trên máy tính của bạn, đồng thời tiến hành Install, (cần có internet) (Đây là phiên bản mở rộng 16:9 HD, do fan dòng game Aoe 2, đế chế 2 này làm ra.

4. Chúng ta tiến hành chơi game bằng file age2_x2.exe

Các bạn nên tạo 1 cái shortcut ra ngoài màn hình desktop để chơi dễ dàng hơn. OK.

Lỗi màn hình, abc…

1. Sau khi cài đặt xong folder AoFE_Launcher (ban mo rong 16 9) chúng ta tiếp tục tiến hành cài đặt đến folder “fix man hinh”, các bạn chỉ việc chạy file DirectDrawFix.exe, và dẫn tới đường dẫn thư mục cài đặt game age of empires 2 của bạn, load 3 file age2_x2.exe, age2_x1.exe, empires2.exe (nhớ load từng file một) và ấn Apply là xong.

2. Chuột phải vào file chạy game, chọn Properties, ở thẻ Compatibility setting như hìn. Enjoy. (Chơi file nào làm file đó)

Cai dat va tai game age of empires 2 (2)

Hướng dẫn chơi online

Để chơi được age 2 online các bạn vui lòng xem bài viết: Hướng dẫn dùng UnPnP chơi age of empires 2 online garena

Kết luận

Vậy là chúng ta đã hoàn thành bài viết tải game age of empires 2.

Nhìn chung, các bạn nên xem video clip ở trên để dễ hiểu hơn lời văn của mình.

Đây là một dòng game lâu đời và nổi tiếng của microsoft, nhưng microsoft đã bỏ quên dòng game microsoft age of empires và đặc biệt là phiên bản microsoft age of empires 2 này, bỏ lại đứa con của hãng, một đứa con cực kì thành công.

Thân.

https://i2.wp.com/huongdanvachiase.com/wp-content/uploads/2015/11/FIX-Huong-dan-chi-tiet-Cai-dat-va-tai-game-age-of-empires-2-Em-cua-de-che-xanh.jpg?fit=1280%2C720https://i2.wp.com/huongdanvachiase.com/wp-content/uploads/2015/11/FIX-Huong-dan-chi-tiet-Cai-dat-va-tai-game-age-of-empires-2-Em-cua-de-che-xanh.jpg?resize=128%2C72Huongdanvachiase.comAgeGamegame,tai game age of empires 2 Group về Age 2 VN: https://www.facebook.com/groups/age2vn/ LINK DOWNLOAD Đây là bản age of empires 2 gốc (chơi được online trên mạng garena) + với các phần update của game sau này (không cần update cũng chơi được ok) Ngoài bản age 2 ở trên, còn nhiều bản age 2 mới, hình ảnh...KIẾM TIỀN, GAME và PHẦN MỀM.