[1 LINK] Cài đặt game Age of Empires 2 – The African Kingdoms (2015)

Xin chào các bạn đã đến với Hướng dẫn và chia sẻ. Tiếp tục với loạt bài đế chế 2, hướng dẫn và chia sẻ xin giới thiệu với các bạn phiên bản nâng cấp mới nhất của dòng game age of empires 2 đỉnh cao này Age of Empires II HD: The African Kingdoms (2015)

Giới thiệu về Age of Empires II HD – The African Kingdoms (2015)

The African Kingdoms 2015 là phiên bản mở rộng của age of empires 2 mới nhất hiện nay, được bổ xung 4 đế chế mới và mở rộng địa hình đẹp (châu Phi mà lại), thay đổi nhiều thuộc tính, nâng cấp đồ họa game, nói chung là tuyệt vời.

4 đế chế mới là gì?

4 đế chế được thêm vào age of empires 2 đó là Berbers, Malians, Ethiopians, Portuguese.

 • Berbers: cấu thành bởi sự đoàn kết tuyệt vời giữa các bộ lạc ở Bắc Phi và sản xuất các thuyền buồm, tàu chiến để thoát khỏi cái nóng như chảo lửa ở vùng Maghreb. Người iberia? bạn có thể chống lại họ?
 • Malians: Chăc hẳn bạn đã nghe đến một vị vua vĩ đại nhất vùng Tây Phi? Nếu bạn chưa nghe thấy thì đây là lúc bạn thấy đấy. Mansa Musa người đã trở thành vị anh hùng của vùng Tây Phi – KING. Ông chinh phục các vương quốc xung quanh để mở rộng sự giàu có, phồn vinh của đất nước, tạo nên một đất nước tuyệt vời chưa từng có.
Hinh 1 ve thanh cua Malians
Hinh 1 ve thanh cua Malians
 • Ethiopians: Tôi cá là bạn đã nghe thấy từ này rồi. Thật sự thì nó là một sự cai trị toàn diện của một thời trên vùng Biển Đỏ. Những cuộc thám hiểm vào vùng Ả Rập và xa hơn nữa, những công nghệ vượt bậc thời đó. Bạn sẽ cai trị được chứ? Hay là đất nước sẽ sụp đổ dưới tay bạn?
 • Portuguese: Đế chế trên tôi nghĩ có thể có người cũng chưa biết, nhưng tôi cá là đế chế này bạn biết. Nó hẳn là tên một quốc gia tồn tại đến tận ngày nay. Một vương quốc phồn vinh chuyên khám phá các vùng đất xa lạ, mở rộng nhiều con đường thương mại hóa đến các nước châu Phi. Những sự phát triển mà có thể nói là không nơi nào có thời bấy giờ, đó chỉ có thể ở Portuguese. Còn vào tay bạn, bạn sẽ làm được chứ?
Hinh anh 2 ve Age of Empires II HD The African Kingdoms
Hinh anh 2 ve Age of Empires II HD The African Kingdoms

Chi tiết hơn về từng đế chế, quốc gia khác nhau mình xin được giới thiệu với các bạn sau, còn bây giờ Hướng dẫn và chia sẻ xin được đến các phần tiếp theo ^^

Group về Age 2 VN: https://www.facebook.com/groups/age2vn/

Những thay đổi quan trọng

 • Thêm 4 đế chế mới
 • Thêm 4 phần chơi đơn mới (campaigns)
 • Nâng cấp AI.
 • 10 Maps mới đặc biệt.
 • 10 Địa hình mới.
 • Chế độ chơi mới.
 • Đồ họa nâng cấp.
 • Và nhiều cải thiện khác, tất cả chỉ có tại Age of Empires II HD: The African Kingdoms.

Hướng dẫn cài đặt Age of Empires II HD The African Kingdoms

LINK DOWNLOAD

Chú ý: Phiên bản này là phiên bản mới ra mắt ngày 5/11/2015, và nó không được sự hỗ trợ để chơi online qua mạng garena nên các bạn muốn chơi qua garena thì hãy tải game age of empires 2 theo bài viết huongdanvachiase tải game age of empires 2 như lần trước mình đã hướng dẫn.

Chú ý 2: đã có “thuốc” để chơi LAN OFFLINE với nhau nha, mình mới chơi xong, mốt sẽ viết bài cách thuốc ạ <3

Hướng dẫn chi tiết

Sau khi tải game như clip trên hướng dẫn xong ta được các file như hình.

cac file game hinh 3
cac file game hinh 3

Tiếp theo chúng ta cài đặt game theo thứ tự mình đã đánh từ 1 đến 2 (Cái 3 thì từ từ), cài file 1. “Age.of.Empires.II.HD.The.African.Kingdoms_CODEX.Jenty.VNZ” cần sử dụng phần mềm Power ISO, hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm ở clip Hướng dẫn sử dụng phần mềm Power ISO

Sau khi cài đặt 1 và 2 ta vào game. Nếu vào được thì thôi không cần cài file thứ 3. Còn bị lỗi msvcr120.dll thì ta cài đặt file thứ 3 “3. dffsetup-msvcr120.exe” mục đích để fix lại file thư viện msvcr120.dll của window bị lỗi. Cách cài đặt ta chỉ  việc next next,… nó hiện gì bấm lấy, cái này mình sơ suất quá nên không có clip và hình ảnh.

Ok. Vậy là xong, chúng ta có thể vào game được rồi. Chi tiết các bạn nên xem clip ở trên nha.

bang setup khong nen bam nut Auto cua Age of empires 2
bang setup khong nen bam nut Auto cua Age of empires 2

Chú ý: vào game nó hiện ra bảng như trên thì không tích vào Automatically close nha.

Kết luận

Age of Empires II HD: The African Kingdoms quả là một phiên bản  tuyệt vời ông mặt trời, cải thiện rõ rệt về mọi mặt tựa game bị Microsoft bỏ rơi này. Thời gian tới, mình sẽ nghiên cứu để cho ra mắt nhiều bài viết và clip hơn về tựa game age of empires 2 Mọi thắc măc các bạn cứ liên hệ với Hướng dẫn và chia sẻ.

HUONGDANVACHIASE

25 bình luận về “[1 LINK] Cài đặt game Age of Empires 2 – The African Kingdoms (2015)”

 1. Một điều khó có thể phủ nhận khi dùng máy chạy bộ tại nhà là sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho vé tập, tiền xăng xe, chi phí gửi xe, quần áo tập chuyên dụng… Tại google, bạn sẽ tìm được một máy chạy bộ điện tại nhà chuyên dụng với giá thành phù hợp. Cùng với đó, bạn có thể yên tâm về các chế độ hậu mãi hấp dẫn đi kèm.

  Trả lời
 2. Một điều khó có thể phủ nhận khi dùng máy chạy bộ tại nhà là sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho vé tập, tiền xăng xe, chi phí gửi xe, quần áo tập chuyên dụng… Tại Elipsport, bạn sẽ tìm được một máy chạy bộ điện tại nhà chuyên dụng với giá thành phù hợp. Cùng với đó, bạn có thể yên tâm về các chế độ hậu mãi hấp dẫn đi kèm.

  Trả lời

Viết một bình luận