Bài này thuộc phần 1 của 2 phần trong series Đánh giá sản phẩm

Lazada Việt Nam?? Vâng chính là Lazada Việt Nam, các bạn có thể xem clip dưới đây hoặc đọc qua bài Review, đánh giá này của Hướng dẫn và chia sẻ về Lazada Việt Nam.

Tại sao tôi lại mua hàng tại Lazada Việt Nam??

Trước khi đến với những ưu nhược điểm khác nhau của Lazada Việt Nam thì tại sao mình mua hàng tại đây, thực ra là lần đầu mua hàng này là mình mua cái đế tản nhiệt cho Laptop, nhưng tìm mãi các web Bắc Trung Nam khắp Việt Nam thì không thấy nơi nào bán cả nên huongdanvachiase vào Lazada Việt Nam mua thử cho biết, mặc dù lúc đó tiếng Lazada lừa đảo là rất nhiều (giờ vẫn còn mà haha) 😥  nhưng kệ mình vẫn thử mua xem sao. Và dưới đây là cảm nhận và đánh giá của mình về Lazada Việt Nam sau rất nhiều lần mua rồi.

Hàng trên Lazada từ đâu mà ra?

Hàng tại lazada có 2 loại chính là hàng của chính lazada nhập về và hàng do các thương gia khác đăng lên bán.

1. Hàng do lazada bán: hàng này thì ok, vì là hàng chuẩn, chính hãng mà lazada nhập về để bán, các bạn nên chú ý sản phẩm khi mua.

2. Hàng do thương gia bán: tức là các thương gia như cellphones, hoanghamobile,msmobile… đăng ký 1 gian hàng (như một ô chợ) trên Lazada Việt Nam để bán, còn Lazada là trung gian. ok.

Sự khác nhau của 2 loại này là hàng của lazada thì chuẩn ngon không phải nghĩ, còn hàng thương gia thì cũng hên sui lắm, nên phải biết lựa. (như chiến đấu ngoài chợ thôi mà 😥 ) 

Phân biệt hàng thương gia và hàng Lazada Việt Nam?, cũng như cách tìm địa chỉ số điện thoại thương gia để liên lạc (hỏi hóa đơn đỏ, abc khác…)

Hàng lazada bán nó có cái biểu tượng lazada luôn.

xem phai lazada viet nam ban hang hay khong
xem phai lazada viet nam ban hang hay khong

Còn dưới là cách xem thương gia nào bán và liên hệ:

Bước 1:

danh-gia-mua-hang-tai-lazada-viet-nam (1)

Bước 2:

danh-gia-mua-hang-tai-lazada-viet-nam (2)

Cảm nhận của mình về Lazada Việt Nam?

Ưu điểm:

Hẳn rồi kể ưu điểm trước nha,

1. Đóng hộp rất chuẩn. (Tính tới thời điểm này mình đã mua ở Lazada Việt Nam khá nhiều, và mình thấy khâu đóng gói, đóng hộp tại đây làm rất tốt)  😎

2. Nhân viên trực phone, tư vấn, giải đáp khá nhiệt tình. 😎

3. Nhân viên support online cũng khá tốt.  😎

4. Còn một số điểm như hàng được mở xem thoải mái (trừ hàng điện tử, không được cắm rồi chạy), không ưng không lấy tiền.

5. Nhiều mẫu mã, một hàng nhiều shop bán, xem abc rất hay.

Nhược điểm:

Đương nhiên, đâu chả có nhược điểm, cái gì cũng vậy, và Lazada Việt Nam cũng không ngoại lệ đâu, chẳng phải ngẫu nhiên mà cái từ Lazada Việt Nam lừa đảo, lazada lừa đảo nó xuất hiện đầy trên mạng.  😥

1. Lazada Việt Nam cái nhược điểm theo mình là tệ hại nhất đó là vấn đề trả giao hóa đơn đỏ cho khách hàng, mình đã từng bị 2 lần, Một lần là lazada gửi nhầm hóa đơn đỏ đến công ty chứ không phải nhà riêng, mặc dù mình đã đăng ký là gửi về nhà riêng, xong mấy em nhân viên xin lỗi rối rít :(. Một lần là thay đổi chính sách, Lazada Việt Nam không tự gửi hóa đơn nữa, mà là mua của thương gia nào thì thương gia đó gửi, xong mình cũng liên hệ các kiểu mới có được cái hóa đơn. 😥

Tóm lại rất lằng nhằng vấn đề hóa đơn đỏ, vì mình mua toàn tên công ty nên việc này rất cần thiết.

2. Lazada đóng gói hàng vào hộp thì chuẩn luôn, như phần ưu điểm mình đã nói. Nhưng phần kiểm tra hàng thì mình phải nói là bá đạo. Lắm hàng hóa gửi đến nơi, mở ra lỗi, lại quay về đổi, gửi lại, rất mất thời gian. Trừ 1 điểm.  😥
3. Cái này mình cũng không biết nữa, nhưng theo mình thì gửi hàng quá lâu, mong Lazada Việt Nam làm việc với các đơn vị vận chuyển đốc thúc nhanh cái. Mình mua ở Hải Dương 3 lần thì tầm 7 10 ngày hàng về. Mình ở Hà Nội thì cũng 3 ngày, có lúc 5 ngày. không thể tin nổi.  😥

4. Lazada Việt Nam không cho dùng thử đồ điện tử nhé các bạn (chỉ được mở ra kiểm tra thôi, tất cả các hàng đều vậy)

Kết luận

Đây là lần mua hàng đầu tiên của mình, nhưng do thời gian viết đánh giá chênh lệch, nên mình mua  khá nhiều mất rồi  😎

Nói chung là mua được, nhưng các bạn nên khảo giá kĩ trước khi mua.

Một số mẹo nhỏ khi mua hàng tại Lazada Việt Nam?:

1. Chuẩn bị tiền, đùa thôi, các bạn nên lựa chọn kĩ mặt hàng, khảo giá với các shop ngoài, hợp lý thì mới nên mua.
2. Các bạn cứ lựa hàng nhưng khi thanh toán các bạn nên thanh toán bằng các ứng dụng lazada trên điện thoại, vì ở đây thường có nhiều mã giảm giá, giúp rẻ hơn nhiều.
3. Đặc biệt các bạn nên chú ý ở trang chủ, điện thoại… rất hay có những chương trình khuyến mãi, giảm giá rất cao, và mua theo các chương trình đó.
4. Truy cập vào những website có các mã giảm có thể tới 1.200.000 đồng: http://goo.gl/zrpIbI
5. Nhìn chung các bạn nên chú ý, và tìm những đợt khuyến mãi, giảm giá để mua được hàng tốt tại đây.
Hướng dẫn và chia sẻ hân hạnh giúp bạn đánh giá Lazada Việt Nam.
Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và clip review, nếu có bất kì vấn đề gì, các bạn cứ comment hoặc liên hệ với huongdanvachiase nhé.

HUONGDANVACHIASE

Bài tiếp theo trong SeriesPhần tiếp theo: Laptop88? Có nên mua laptop tại đây không? >>
https://i2.wp.com/huongdanvachiase.com/wp-content/uploads/2015/11/danh-gia-mua-hang-tai-lazada-viet-nam-1.jpg?fit=1280%2C720https://i2.wp.com/huongdanvachiase.com/wp-content/uploads/2015/11/danh-gia-mua-hang-tai-lazada-viet-nam-1.jpg?resize=128%2C72Huongdanvachiase.comĐánh giádanh gia,lazada viet nam Lazada Việt Nam?? Vâng chính là Lazada Việt Nam, các bạn có thể xem clip dưới đây hoặc đọc qua bài Review, đánh giá này của Hướng dẫn và chia sẻ về Lazada Việt Nam. Tại sao tôi lại mua hàng tại Lazada Việt Nam?? Trước khi đến với những ưu nhược điểm...KIẾM TIỀN, GAME và PHẦN MỀM.