Rewardable cài đặt ứng dụng kiếm tiền | làm nhiều ăn nhiều | Offer Android

Ở những bài viết, video trước, Hướng dẫn và chia sẻ đã giới thiệu với các bạn một số cách kiếm tiền bằng treo máy, nó rất nhàn hạ, nhưng số tiền kiếm được không được nhiều. Ở bài viết này mình sẽ tiếp tục chia sẻ về cách chiến Offer Android mà ai cũng có thể làm được, hơn nữa nếu chăm chỉ sẽ có thể kiếm được kha khá.

Giới thiệu về Rewardable

Rewardable là một ứng dụng trên Android giúp chúng ta kiếm tiền gia tăng thu nhập bằng một hình thức khá đơn giản là cài đặt ứng dụng và chạy nó, vậy là các nhà phát triển phần mềm sẽ gửi cho bạn một số điểm tương ứng và từ đó đổi ra tiền.

Kiếm tiền

Đầu tiên bạn cần một chiếc điện thoại android hoặc laptop và dùng phần mềm giả lập android, mạng internet nhanh một chút.

Sau đó chỉ việc download phần mềm Rewardable trên chợ ứng dụng play store về và cài đặt và cứ thế chiến thôi. Tuy nhiên nếu làm vậy thì sẽ không được nhiều tiền cho lắm, bởi lẽ Việt Nam không nhận nhiều ứng dụng để cài đặt, chính vì thế mình chia sẻ một số thủ thuật để có nhiều ứng dụng hơn. (Chi tiết xem video nha, vì nó khá lằng nhằng)

https://www.youtube.com/watch?v=cTLqeg3MJfg

Nhớ nhập mã HPHAM112 để có ngay 0.5$ nha ^^

Các phần mềm dùng trong clip bao gồm:

  1. Rewardable
  2. OvpnSpider
  3. OpenVPN Connect

Tăng thu nhập

Khi hoàn thành xong 1 account, bạn có thể cài đặt lại trình giả lập android trên máy tính, hoặc thay đổi imel, ID của thiết bị android để có thể lập 1 account mới và chiến tiếp, như vậy lại có 1 account mới để cài đặt ứng dụng như chưa từng cài luôn.

Kết luận

Vậy là mình đã hoàn thành bài viết về Rewardable, một dạng Offer Android kiếm tiền, làm nhiều hay ít là dựa vào độ chăm chỉ nha.

HUONGDANVACHIASE

Viết một bình luận