Captcha là gì? ReCaptcha là gì? Thế nào là kiếm tiền bằng nghề gõ captcha?

(Huongdanvachiase.com) Để trả lời cho câu hỏi làm thế nào để kiếm tiền bằng nghề gõ captcha chúng ta cần hiểu captcha là gì trước tiên. Vậy:

Catcha là gì?

Captcha là viết tắt của từ Completely Automated Public Turing test to tell Computers and Humans Apart, nôm na là một phép thử để phân biệt con người và máy tính.
Captcha đa phần là các đoạn kí tự uấn éo khác nhau, thứ mà được cho là máy tính không thể tự giải được và chỉ có con người thật sự mới làm được.

Điển hình như hình ảnh dưới đây chẳng hạn.

Bạn có thể thấy đây là một captcha những chữ cái uốn éo đi để máy tính khó mà giải mã được. Hoàn thành captcha này ta chỉ cần gõ: “qGphJD” (Lưu ý nhớ gõ cả chữ hoa chữ thường)

Captcha cho đến nay có thể nói là một dự án rất thành công, nó đã giải quyết bài toán của những spam, những tự động, auto bot… vân vân.

Hiện nay ngoài Captcha còn có reCAPTCHA tiếp nối thành công của Captcha.

ReCAPTCHA là gì?

ReCAPTCHA tiếp nối thành công của Captcha, là sự kết hợp giữa Captcha và việc scan. Là một công nghệ sau captcha nên ReCaptcha cũng sở hữu nhiều ưu điểm hơn Captcha và hiện nay đang được ứng dụng ngày một nhiều hơn trong các website, công nghệ khác nhau.

Kiếm tiền bằng nghề gõ captcha là gì?

Kiếm tiền bằng nghề gõ captcha là chúng ta sẽ hoàn thành các đoạn mã ở trên và gửi chúng đi cho những dự án, công ty đảm nhiệm việc đó. Với mức giá giao động trung bình 1000 hình ảnh / $1. Đó cũng là một công việc làm thêm có thể chấp nhận được.

Có rất nhiều các dự án, công ty khác nhau cung cấp phương pháp kiếm tiền bằng nghề gõ captcha này, mình cũng đã giới thiệu một địa chỉ gõ captcha uy tín đó là kolotibablo ở bài viết này, bạn có thể tham khảo chúng tại đây.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu rõ, captcha là gì, reCaptcha là gì, hi vọng những kiến thức trên sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền trên mạng từ nghề captcha này.

PHAM VIET CUONG

Viết một bình luận