3 Trang web đọc nội dung từ TEXT tốt nhất cho “dân” kiếm tiền trên youtube

Việc đọc nội dung từ một đoạn TEXT, văn bản nào đó hay được sử dụng để làm các video/clip bổ ích, theo dạng slide ảnh, rất thích hợp cho việc kiếm tiền trên youtube, hoặc đôi khi chúng ta cũng cần phải đọc một đoạn văn bản nào đó. Nhưng giọng đọc của mình còn kém? Hoặc ngôn ngữ đó ta không thể đọc được… Vô vàn lý do và đó là khi các trang web đọc nội dung từ TEXT phát huy tác dụng của mình.

Ở bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn 3 trang web nổi tiếng với công dung đọc nội dung từ TEXT.

1. Translate google

3-trang-web-doc-noi-dung-tu-text-tot-nhat-cho-dan-kiem-tien-tren-youtube

Trang web hàng đầu thế giới google có một công cụ là google translate (google dịch) và nó còn có cả chức năng đọc đoạn văn nội dung từ TEXT. Là một trang web hàng đầu về tất cả, không khó để nói translate.google.com là một trang web tốt nhất hiện nay về dịch thuật cũng như đọc nội dung từ text, văn bản.

Để sử dụng trang web bạn có thể truy cập vào đây: https://translate.google.com/

2. Naturalreaders

3-trang-web-doc-noi-dung-tu-text-tot-nhat-cho-dan-kiem-tien-tren-youtube-2

Naturalreaders là một trang web đọc nội dung hỗ trợ ngôn ngữ US, UK và Spain là chủ yếu. Điểm đặc biệt của trang web này là việc bạn có thể lựa chọn nhiều giọng đọc khác nhau để tạo nên sự phong phú về giọng đọc.

Để sử dụng bạn có thể truy cập vào đây: http://naturalreaders.com/index.html

3. Vnspeech

3-trang-web-doc-noi-dung-tu-text-tot-nhat-cho-dan-kiem-tien-tren-youtube-3

Đại diện thứ 3 tôi muốn giới thiệu tới mọi người là trang web đọc nội dung từ văn bản tiếng việt. Bạn có thể lựa chọn tốc độ cũng như ngữ điệu đọc nhanh, chậm, bình thường, tin tức, thơ… tùy nhu cầu của bản thân.

Để sử dụng bạn có thể truy cập vào đây: http://www.vnspeech.com/

4. Fromtexttospeech.com

Mới cập nhật thêm một trang đọc nội dung hay từ text, rất phù hợp cho việc đọc báo, văn… có thể lựa chọn được nhiều giọng đọc nữa.

Để sử dụng bạn truy cập vào web đây: http://www.fromtexttospeech.com/

HUONGDANVACHIASE

 

 

Viết một bình luận