Chia sẻ một vài phương pháp tăng độ trust của cá nhân với Google

Google là một công ty lớn, tựa như một cái cây cổ thụ, mà cây cổ thụ thì có rất nhiều nhánh nhỏ, rễ nhỏ. Ở đây tôi xin được giới thiệu một vài nhánh nhỏ trên cái cây đại thụ đó, mà chúng sẽ giúp cho cá nhân được lên điểm rất nhiều đối với Google.

Forum của Google

Vâng ! Đầu tiên không thể không nhắc tới đó chính là forum của google. Nếu bạn đã từng tham gia forum này thì bạn sẽ thấy có những người rất thường xuyên trả lời các câu hỏi mà người dùng (member) đặt ra, sau đó tùy vào câu trả lời của họ được người hỏi và những người xem đánh giá, họ sẽ nhận được điểm, từ đó nâng cao độ trust của tài khoản cá nhân lên. Có thể hiểu đơn giản, bạn chia sẻ nhiều thì bạn cũng sẽ nhận lại nhiều.

Vì vậy hãy chia sẻ ở mọi nơi bạn nhé, và đặc biệt tại 4rum của google. Cây nhà lá vườn mà. ^^

chong-chet-kenh

Youtube help Google Plus

Trang Google plus của Youtube team, chuyên hướng dẫn các tip và trick với youtube chính chủ của google. Bạn có thể tham gia vào Plus này, đặt câu hỏi, trả lời câu hỏi, cũng sẽ giúp Google plus cũng như kênh youtube của mình được cải thiện độ trust đáng kể với đội ngũ youtube team.

chong-chet-kenh-2

Tổ chức phi lợi nhuận của google

khi tham gia và hoạt động ở Forum cùng trang google plus chính thức là tài khoản của bạn đã rất trust rồi, có một sự tin tưởng khá lớn nếu những đóng góp của bạn là có ích. Hoặc ít ra cũng sẽ tạo sự tương tác lớn khi hoạt động ở 2 địa điểm trên. Nhưng tôi giới thiệu với bạn một địa điểm mới đó là “tổ chức phi lợi nhuận”.

Khi bạn tham gia tổ chức phi lợi nhuận và đủ điều kiện quyền truy cập, google sẽ cung cấp quyền truy cập vào một số sản phẩm của google như youtube, adword có thể là một số bản trả phí dành cho những người tham gia tổ chức phi lợi nhuận.

Điển hình như với Youtube, khi tham gia tổ chức phi lợi nhuận bạn sẽ được gia tăng khả năng xây dựng thương hiệu cao cấp, khả năng tải lên video được tăng cường, chọn và kêu gọi hành động…
Đối với Google Adword, quảng cáo Adword miễn phí nhằm quảng cáo website của bạn với cộng đồng…
Cùng nhiều dịch vụ khác google cũng sẽ cung cấp nhiều đặc quyền khác nhau đối với chúng. Nếu bạn thấy muốn tham gia thì có thể tham khảo nguyên tắc điều kiện để tham gia tổ chức phi lợi nhuận của google ở dưới đây:

1.  Đăng ký là tổ chức từ thiện ở quốc gia của mình.
2. Không thuộc những đối tượng sau:

 • Tổ chức cơ quan chính phủ.
 • Bệnh viện, tổ chức y tế.
 • Trường học, trung tâm chăm sóc trẻ, trường, học viện đại học.
3. Đáp ứng tiêu chí ở quốc gia của minh.

Các tổ chức hiện phải được đăng ký với chi nhánh tại khu vực của TechSoup Asia, TechSoup Global.

Các tổ chức phải được phân loại là một trong các đối tượng sau:

 • Các tổ chức khác có tài liệu chi phối cho thấy rằng các tổ chức đó đang hoạt động trên cơ sở phi lợi nhuận vì mục đích công ích, bao gồm các hình thức pháp lý sau đây:
 • NGO quốc tế (INGO) giữ tất cả các giấy phép hiện hành do Chính phủ Việt Nam cấp
 • Quỹ xã hội và quỹ từ thiện
 • Cơ sở bảo trợ xã hội
  Hiệp hội
  Tổ chức khoa học và kỹ thuật (STO)

chong-chet-kenh-3

Thông tin được trích dẫn từ trang web hỗ trợ của google, để đọc bản đầy đủ, bạn có thể xem tại đây.

Trên đây là một số cách để gia tăng độ trust của bản thân với google, tùy theo thực lực mà chúng ta áp dụng nha. Cá nhân tôi thấy nếu bạn tham gia và 4rum và phát triển cho google, đấy là một lợi ích rất lớn, còn về mảng youtube thì nó sẽ giúp chống chết kênh hiệu quả 2016 !!!

Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn !!!

HUONGDANVACHIASE

1 bình luận về “Chia sẻ một vài phương pháp tăng độ trust của cá nhân với Google”

Viết một bình luận