Sử dụng google adwords để tìm từ khóa

XEM TOÀN BỘ SERIES KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE

Ở những phần trước của Series kiếm tiền trên youtube, huongdanvachiase.com đã chia sẻ về cách tối ưu một số thành phần cơ bản để bắt đầu kiếm tiền trên youtube được dễ dàng hơn và như các bạn đã biết thì mình có hay nhắc tới vấn đề từ khóa vậy lấy đâu ra từ khóa để sử dụng? Và để trả lời cho câu hỏi đó thì có nhiều công cụ khác nhau, nhưng công cụ đầu tiên mình muốn nhắc tới đó là google adwords.

Google adwords là gì? Tại sao chọn google adword?

Theo đúng định nghĩa của google thì google adwords là chương trình quảng cáo trực tuyến của google và nó có hỗ trợ một số công cụ để các nhà quảng cáo có thể lựa chọn từ khóa và nhiều vấn đề khác nữa rất tốt.

Vì đây là chính chủ của google nên không phải lăn tăn gì về vấn đề chính xác hay không.

Đó chính là lý do mình sẽ khuyên các bạn chọn từ khóa bằng google adwords đầu tiên. Ok.

Sử dụng google adwords cho youtube

Đầu tiên truy cập vào trang web của google adword theo địa chỉ: http://www.google.com/adwords/

Đăng nhập bằng tài khoản google, và bấm bỏ qua hết…

Tiếp theo ta gõ từ khóa chính bạn cần tìm kiếm, tùy chủ đề khác nhau, ví dụ movie vào ô tìm kiếm từ khóa mới bằng cách sử dụng cụm từ, trang web hoặc danh mục như hình dưới đây, đồng thời bấm tìm kiếm.

sử dụng google adwords
sử dụng google adwords

Môt danh sách các từ khóa cũng như lượng tìm kiếm sẽ được hiển thị, chúng ta có thể chọn từ khóa để thêm vào clip của mình tại đây.

Chi tiết vui lòng xem clip nha.

https://www.youtube.com/watch?v=3O14d-aMqhc

Kết luận

Vậy là mình đã hướng dẫn cơ bản cách sử dụng google adwords rồi đấy, hi ^^. Ngoài ra chúng ta còn có nhiều thủ thuật khác về google adwords nữa, hi vọng có thể chia sẻ với các bạn qua những bài viết lần sau.

HUONGDANVACHIASE

XEM TOÀN BỘ SERIES KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE

Viết một bình luận