Tổng quan về Explore trong game Last Shelter Survival

(Huongdanvachiase.com) Bài viết sẽ tập trung vào Explore trong trò chơi Last Shelter Survival. Nếu bạn còn chưa biết gì về tựa game này, bạn có thể xem thêm tại đây, chúng tôi đã có một bài viết tổng quan về trò chơi này.

Explore là gì?

Explore trong game Last Shelter Survival là một chức năng mới của trò chơi, được ra mắt vào tháng 1 năm 2019. Explore cho phép người chơi thăm dò, khám phá những vùng đất mới ngoài hàng rào trong trại của mình hoặc trại của người khác bằng các loại xe xây dựng. Hiện có hai loại Exploration là Normal Exploration (NE)Advanced Exploration (AE). 

Normal Exploration là khám phá bình thường, các xe xây dựng của bạn có thể ra khỏi hàng rào và khám phá quanh trại của mình.

Advanced Exploration là khám phá nâng cao, các xe xây dựng sẽ có thể khám phá trại của người khác nữa. Tuy nhiên, bạn cần Unlock VIP để sử dụng chức năng này.

Hướng dẫn cách Explore

Đầu tiên là bấm vào xe như để xây nhà bình thường, ở góc bên phải của mỗi người lái xe (hero) sẽ có nút Explore.

 

 

Sau khi bấm Explore chúng ta chỉ cần chọn một trong hai xe: Normal Exploration hoặc Advanced Exploration như dưới đây. Tùy thuộc bạn muốn khám phá theo loại nào , có VIP hay không và chọn thêm thời gian đi khám phá ở dưới rồi bấm OK là xong.

 

 

Chiếc xe sẽ tự động được đi khám phá nhanh chóng.

Lưu ý về Explore

Điều kiện để Explore được kích hoạt là Base phải đạt level 12 trở lên.

Nghề nghiệp và đặc điểm của tài xế (hero) có thể ảnh hưởng đến kết quả thăm dò vì vậy chúng tôi đã có bài viết về các hero xây dựng trong Last Shelter Survival tại đây. Các bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn.

Ngoài ra còn có thể sử dụng thẻ chuyển đổi hoặc tiền mặt để thay đổi các vị tướng xây dựng này.

Trên đây là bài viết tổng quan về Explore của tựa game Last Shelter Survival hay nhất năm 2019, hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn có thể hiểu rõ cách chơi Last Shelter Survival hơn.

HUONGDANVACHIASE

Viết một bình luận