Bảng power các nhà trong Last Shelter Survival

(Huongdanvachiase.com) Last Shelter Survival là một trò chơi chiến thuật thời gian thực được IM30 TECHNOLOGY LIMITED, LONG TECH NETWORK LIMITED xuất bản / phát hành trên mobile / máy tính bảng. Là một dòng game chiến thuật lấy bối cảnh sinh tồn sau ngày tận thế, một thế giới ngập tràn xác sống (zombie), nơi đó bản năng sinh tồn của con người đã trỗi dậy trở lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Giới thiệu sơ qua một chút về game Last Shelter Survival cho những ai chưa biết như vậy, nhưng chắc hẳn khi đọc bài viết này thì đa phần anh em đều biết, chơi, thậm chí chơi giỏi về trò chơi này rồi phải không?

Và không để anh em chờ đợi nữa, sau đây mình xin giới thiệu bảng power các nhà hay gọi là công trình trong game Last Shelter Survival. Sở dĩ bảng này xuất hiện để anh em dễ dàng tính toán lượng Power (sức mạnh) khi xây dựng để hoàn thành được những Event trong hệ thống Daily Challenge Event diễn ra hằng ngày. Trước khi có bảng power các công trình trong Last Shelter Survival này, mình khá vất vả khi tính toán để ăn được những Event này, lúc thừa nhiều quá, lúc lại thiếu rất nhiều, nói chung rất là mệt. Vậy nên có một cái bảng nhằm thống kê đầy đủ chúng thì vẫn hơn. Tin chắc rằng với bảng này Last Shelter Survival cách chơi sẽ dễ hơn.

Bảng Power các công trình trong Last Shelter Survival

Chú ý: Bảng được chia làm 25 cột tương đương 25 level, và các hàng khác nhau tương đương với các loại công trình, trong các tương đương với điểm power các công trình.

Nhóm Resources (tài nguyên)

Nhóm Resources (tài nguyên) gồm các công trình trong các bộ tài nguyên khác nhau, bộ Food, bộ Water, bộ Fuel, bộ Electricity, bộ Lumber, bộ Iron.
Các công trình có trong nhóm này bao gồm: Farm ,Granary ,Granary II ,Granary III ,Water Filter ,Water Tank ,Water Tank II ,Water Tank III ,Oil Well ,Oil Storage Tank ,Oil Storage Tank II ,Oil Storage Tank III ,Power Plant ,Power Storage Facility ,Power Storage Facility II ,Power Storage Facility III ,Lumber Mill ,Lumber Warehouse ,Lumber Warehouse II ,Lumber Warehouse III ,Refinery ,Iron Warehouse ,Iron Warehouse II ,Iron Warehouse III.

 


(Để xem ảnh lớn hơn, vui lòng bấm vào ảnh)

Nhóm Population và Money

Nhóm dân số và tiền tệ bao gồm một số công trình sau: House, Ration Truck, Commercial Hub (máy bay), Bank.

 

 

Nhóm chiến đấu 1

Tại nhóm chiến đấu 1 có các nhóm nhà: Build, Chip, Military, Alliance. Trong các nhóm bao gồm các công trình sau: Chip ,Institute ,Hospital ,Bunk ,FIghter Camp ,Vehicle Factory ,Shooting Range ,Tower ,Garrison ,Radar ,Class Barrack (APC) ,Barrack I ,Barrack II ,Barrack III ,Parts Factory ,Energy Refining Plant ,Embassy ,Headquarters.

 

 

Nhóm chiến đấu 2

Nhóm chiến đấu 2 có các nhóm nhà: Class, Hero, Strategy, Missile gồm các công trình sau: Production Center ,Market ,Trap House ,Heroes Hall ,Management Station ,Military Academy ,Garrison Hall ,Fighter war room ,Shooter war room ,Vehicle war room ,Combat Readinessroom ,Communication interference tower ,Fighter Special Training Center ,Shooter Special Training Center ,Vehicle Enhancement Center ,Silo ,Anti-Missile Defense Center ,Blast Missile factory.

 

Download toàn bộ Bảng Power các công trình trong Last Shelter Survival

Và đây là link excel toàn bộ bảng power các công trình trong Last Shelter Survival.

Kết thúc bài viết với nhiều vấn đề đã giải quyết, kể cả ở nước ngoài cũng khó khăn như

  • Last Shelter Survival tips
  • Last Shelter Survival guide
  • Last Shelter Survival wiki
  • Last Shelter Survival help
  • The power of the panel in the Last Shelter Survival.

Nếu với bảng Power Building Last Shelter Survival này tra cứu quá khó khăn anh em có thể sử dụng bản Increase Power Building Last Shelter: Survival mà mình đã tổng hợp và sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống tại đây.

Thật tuyệt vời.

HUONGDANVACHIASE

 

Viết một bình luận