Giới thiệu

gioi thieu huongdan va chia se
gioi thieu huongdan va chia se

Giới thiệu

Hướng dẫn và chia sẻ? là website blog được hoạt động từ cuối năm 2014 dưới hình thức youtube channel, nay (2015) với quy mô mở rộng hơn Hướng dẫn và chia sẻ? thành lập với tên miền huongdanvachiase.com chuyền về KIẾM TIỀN, GAMEPHẦN MỀM.

Tiêu chí mục tiêu

Như trên đã nói, Hướng dẫn và chia sẻ? sẽ tập trung đi vào ba vấn đề chính là KIẾM TIỀN, GAME và PHẦN MỀM. Tuy nhiên không có nghĩa là chỉ 3 vấn đề này nha.

KIẾM TIỀN

Hướng dẫn và chia sẻ? sẽ hướng dẫn các bạn một vài kiến thức về các lĩnh vực kiếm tiền MMO gồm youtube, ptc, offer… khác nhau. Đồng thời sẽ cùng các bạn học hỏi để giúp cộng đồng kiếm tiền online ngày càng phát triển.

GAME

Hướng dẫn và chia sẻ? sẽ hoạt động chủ yếu ở mảng giới thiệu một số game mà mình hay chơi, game cũ.. như tựa game huyền thoại Heroes 3 là một ví dụ điển hình. cũng như hướng dẫn một số game mà các bạn có nhu cầu được hướng dẫn (hi, có nhu cầu thì mình chiến rồi mình hướng dẫn ^^), và thêm nữa, Hướng dẫn và chia sẻ?  sẽ hướng dẫn cách cài đặt những tựa game khác nhau.

PHẦN MỀM

Đúng như tên gọi Hướng dẫn và chia sẻ? sẽ chia sẻ cách sử dụng, thủ thuật khác nhau về các phần mềm khác nhau.

Ngoài ra Hướng dẫn và chia sẻ cũng làm một số hoạt động về cuộc sống hằng ngày, cuộc sống quanh ta đặc biệt về vấn đề đánh giá sản phẩm và series về giao thông.

Tiêu chí hoạt động

Tiêu chí hoạt động mà Hướng dẫn và chia sẻ? sẽ sử dụng đầu tiên là gì? Vâng. Đó chính là:

Các bài viết nội dung hướng dẫn hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu các dịch vụ hay / chất lượng / tốt nhất.

Cập nhật nội dung, trả lời câu hỏi sớm nhất.

Tạo dựng môi trường khác nhau về kiến thức KIẾM TIỀN, GAME và PHẦN MỀM không vi phạm bản quyền.

 Một vài vấn đề khác

Để duy trì website hoạt động ổn định, Hướng dẫn và chia sẻ? sử dụng một số phương pháp kiếm tiền trên website này. Tuy nhiên, Hướng dẫn và chia sẻ? cam kết không làm ảnh hưởng tới các độc giả.

Lời cảm ơn

Để website có thể hoạt động, hơn ai hết các bạn chính là động lực, nguồn khích lệ lớn nhất để mình đi trên con đường này, vậy nên mình chỉ muốn nói rằng, chân thành cảm ơn các bạn đã ghé qua website của mình và nếu có bất kì điều gì các bạn cứ liên hệ với mình nhé, mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc đơn giản hơn là các bạn comment ngay dưới bài viết, clip, để mọi người cùng thảo luận nha.

Thân.