(Huongdanvachiase.com) Mình mới lượm được tool auto register mail của một bro trên 4rum bên nước ngoài, mọi người có thể test thử tool ở dưới.

Tool auto reg mail có thể giúp cho công việc kiếm tiền trên mạng mmo đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

LINK DOWNLOAD:
https://huongdanvachiase.com/z/xyy2

(pass nếu có: huongdanvachiase.com )

Hướng dẫn sử dụng

Chú ý: đây chỉ là hướng dẫn sơ qua thôi nha.

Như ảnh, mọi người có thể thấy list click chọn loại mail: gmail, yahoo,… (góc phải), chúng ta chọn loại mail muốn tạo, chọn Reload Web để làm mới trình duyệt web, click vào Random info – Fill Info để điền đầy đủ info (đỡ phải điền tay).

Phần dưới là info và Save pass + câu hỏi + câu trả lời cho mail.

Output: xuất email + pass.

share-tool-auto-register-mail

HUONGDANVACHIASE

0 0 vote
Article Rating
https://i1.wp.com/huongdanvachiase.com/wp-content/uploads/2016/10/share-tool-auto-register-mail.jpg?fit=1174%2C713&ssl=1https://i1.wp.com/huongdanvachiase.com/wp-content/uploads/2016/10/share-tool-auto-register-mail.jpg?resize=128%2C78&ssl=1Huongdanvachiase.comToolauto reg mail,gmail,tool(Huongdanvachiase.com) Mình mới lượm được tool auto register mail của một bro trên 4rum bên nước ngoài, mọi người có thể test thử tool ở dưới. Tool auto reg mail có thể giúp cho công việc kiếm tiền trên mạng mmo đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn rất...Huongdanvachiase.com Huongdanvachiase.com[email protected]AdministratorKhông giỏi một thứ gì cả, nên cần cố lên, cố lên và cố lên !!!Hướng dẫn và chia sẻChia sẻ để phát triển