Hướng dẫn mua bán bitcoin trên Remitano

Hướng dẫn mua bán bitcoin trên Remitano

Bitcoin là gì?

Bitcoin (BTC) là đồng tiền điện tử hiện đang phổ biến và có giá trị cao nhất, chính vì vậy nhiều người đã cất giữ tài sản bằng bitcoin như một giải pháp cực kì an toàn. Hơn nữa việc biến đông tỉ giá của đồng tiền bitcoin cũng kéo theo nhiều người coi nó là một kênh đầu tư thay vì các kênh đầu tư truyền thống, gửi tiết kiệm, vàng, dolla…

Đây là một cơ hội làm giàu cho những ai biết năm bắt thời cơ, thật sự cơ hội không có lần thứ hai.

Bạn muốn mua đầu tư BTC? Bạn muốn mua BTC bằng VNĐ? Hoặc bán có BTC và muốn đổi ra VNĐ? Tất cả được giải quyết tại Remitano.

Remitano là gì?

Remitano là một trong những sàn giao dịch lớn nhất, giá tốt nhất, và đặc biệt uy tín nhất tại Việt Nam. Chính vì vậy Remitano có một cộng đồng người sử dụng cực kì đông đảo, vượt trội so với các sàn khác. Nếu như bạn chưa biết thì remintano là một sàn giao dịch trung gian, liên kết người cần bán BTC, ETH, USDT.. với người cần mua BTC, ETH, USDH. Mọi giao dịch ở đây đêu theo quy trình kĩ lưỡng đảm bảo an toàn giao dịch.

Hướng dẫn mua bán bán Bitcoin trên Remitano

Việc đầu tiên các bạn cần làm là lập tài khoản tại đây, sau đó nhấn vào Đăng nhập / đăng ký ở góc trên phải màn hình, tiếp theo ta chỉ việc nhập email và một số thông tin khác (miễn phí) để khởi tạo tài khoản. Giao diện tiếng việt nên rất dễ dàng đăng ký tài khoản.

Sau khi có tài khoản rồi chúng ta sẽ tiền hành mua bán bitcoin trên remitano

Mua BTC trên remitano

Đầu tiên truy cập tab MUA BÁN BTC ở trên như hình.

Ở đây sẽ có 2 cách mua.

Cách mua thứ nhất là bạn có thể click ngay nút “mua ngay” ở phía trên và điền số lượng BTC bạn muốn mua, ví bitcoin của bạn vào, khi đó remitano sẽ tự động chọn người bán uy tín, giá tốt nhất cho đủ số lượng bạn cần mua.

Cách mua thứ hai là bạn kéo xuống bên dưới, lúc này sẽ có danh sách nhiều người bán khác nhau, thường được sắp xếp theo thứ tự người bán giá thấp nhất lên đầu, bạn chỉ cần lựa chọn người bán mà thôi.

Tiếp theo sẽ là màn hình mua bán, ta nhập các thông tin cần thiết, số lượng BTC, địa chỉ ví BTC và click Mua BTC.

Màn hình thanh toán hiện ra, bạn cần chuyển khoản tiền qua ngân hàng Vietcombank đúng như thông tin trên phiếu thanh toán hiện ra, kể cả số lẻ, xong đó click vào dòng chữ “tôi đã thanh toán” và chờ người bán xác nhận là xong.

Lưu ý giao dịch không có nút “tôi đã thanh toán” là bạn chuyển khoản cho remitano, remitano làm trung gian nên sẽ không cần dòng đó, khi bạn chuyển khoản đúng như phiếu thanh toán, giao dịch sẽ tự động hoàn thành.

Bán BTC trên remitano

Bán BTC trên remitano cũng tương tự khi bạn mua BTC

Vẫn có 2 cách mua bán như ở trên, cách bán nhanh qua nút có sẵn ở trang đầu và cách tự tìm người mua ở dưới, sau đó đăng nhập ví BTC và chuyển khoản BTC theo địa chỉ hiện ra trên màn hình thanh toán, sau khi bạn chuyển khoản BTC thì bạn sẽ nhận được tiền ngay lập tức vì những người có dòng chữ ” Giao dịch tức thì” là họ sử dụng tiền trong ví VNĐ của remitano.

Tiếp theo bạn có thể rút tiền về tài khoản Vietcombank của bạn trong phần Ví VND.

Nhìn chung các bước mua bán trên remitano khá đơn giản, không quá cầu kì hầu như ai cũng có thể làm được.

Lưu ý nhỏ: bạn không nên giao dịch trong khoản 23h 2h sáng, vì lúc này Vietcombank hay bảo trì hệ thống nên sẽ dẫn đến chậm trễ delay, nhiều vấn đề,..

 

Viết một bình luận