Treo máy kiếm tiền, một công việc nhàn hạ không phải làm gì cả, chỉ việc download phần mềm Gomez Peer về cài đặt và mỗi khi mở máy là nó tự chạy. Có dễ dàng không ạ? Hi.

Gomez Peer là gì?

Gomez Peer là chương trình kiếm tiền trên mạng bằng hình thức treo máy kiếm tiền (theo dõi hoạt động internet của người dùng), nôm na là không phải làm gì cũng ra tiền thụ động.
Gomez Peer này hoàn toàn không phải lừa đảo, scam gì, nói là bạn không mất gì cũng không đúng, vì đời không ai cho không ai cái gì, nhưng bạn mất là “hoạt động internet của người dùng” đó.

Một website cực kì uy tín về việc treo máy kiếm tiền từ năm 2011 đến giờ vẫn pay đều (UPDATE: THÁNG 4/2018 đã pay)

Trước khi bắt đầu mình xin nói về lượng tiền thu nhập được từ Gomez Peer nó là không cố định (chi tiết thì mình nói ở dưới), bạn có thể cài phần mềm này lên hàng ngàn máy tính nó sẽ khác với chỉ cài trên một máy tính phải không.

Thu nhập

1 phút Processing Time được $0.000499998 (thời gian làm việc) không phải thời gian online. (Nếu treo 20 tiếng/ngày nó sẽ được khoảng 30p – 1h Processing Time)
Online Time Payments (Per Day): $0.08. Đây là thời gian online (thời gian treo máy), khoản tiền này khoản khoản tiền bạn nhận được khi treo máy tối thiểu 20 tiếng 1 ngày. (2 máy thì mỗi máy 10 tiếng, cứ thế chia ra)
Min pay: 5$
Max pay: 45$ (ví dụ treo máy kiếm tiền được 50$ thì nó pay 45$, 5$ tháng sau cộng vào pay tiếp)
Thanh toán: Paypal và ngày 15 hàng tháng (các bạn tìm hiểu Hướng dẫn tạo tài khoản paypal 2018 ở đây)

Trên là cơ bản về thu nhập là như vậy, dưới mình sẽ hướng dẫn cụ thể hơn nha.

Hướng dẫn

Chú ý: 1 IP tạo 1 account nhé. (tạo nhiều bị block đó)

1. Để tiến hành truy cập vào đây để đăng ký 1 tài khoản Gomez Peer: http://goo.gl/Bsxpik

2. Đăng ký như hình.

treo-may-kiem-tien-voi-gomez-peer-1

Nhớ thêm account paypal vào nhé, nếu chưa có tài khoản tham khảo cách tạo tài khoản paypal tại đây.

treo-may-kiem-tien-voi-gomez-peer-2

3. Login vào account Gomez Peer, click vào dòng Download PEER Software rồi tiến hành cài đặt phần mềm.

treo-may-kiem-tien-voi-gomez-peer-3

4. Setting phần mềm như hình dưới, với User name là tên đăng nhập mà bạn đã đăng ký và KHÔNG check vào ô Launch PEER window at startup. (nhớ kéo cái thanh kia thành MAX)
Nếu check vào ô Launch PEER window at startup thì mỗi lần khởi động máy nó sẽ bay lên cái khung setting đó.
Nếu khởi động máy mà không thấy icon Gomez Peer dưới màn hình thì kiểm tra những chương trình khởi động cùng máy nhá. (nên kiểm tra bằng lệnh msconfig hoặc chương trình Your Uninstaller đã được mình giới thiệu trong trang web rồi ấy)

treo-may-kiem-tien-voi-gomez-peer-4

5. Như vậy là mỗi khi khởi động phần mềm sẽ tự chạy, các bạn sẽ có tiền.

Làm thế để có thật nhiều tiền với Gomez Peer?

HUONGDANVACHIASE

0 0 vote
Article Rating
https://i2.wp.com/huongdanvachiase.com/wp-content/uploads/2015/11/Treo-may-kiem-tien-voi-Gomez-Peer.jpg?fit=1280%2C720&ssl=1https://i2.wp.com/huongdanvachiase.com/wp-content/uploads/2015/11/Treo-may-kiem-tien-voi-Gomez-Peer.jpg?resize=128%2C72&ssl=1Huongdanvachiase.comKiếm tiền trên mạng (MMO)Gomez Peer,kiem tien tren mang,treo may kiem tienTreo máy kiếm tiền, một công việc nhàn hạ không phải làm gì cả, chỉ việc download phần mềm Gomez Peer về cài đặt và mỗi khi mở máy là nó tự chạy. Có dễ dàng không ạ? Hi. Gomez Peer là gì? Gomez Peer là chương trình kiếm tiền trên mạng...Huongdanvachiase.com Huongdanvachiase.com[email protected]AdministratorKhông giỏi một thứ gì cả, nên cần cố lên, cố lên và cố lên !!!Hướng dẫn và chia sẻChia sẻ để phát triển