Xem quảng cáo với Neobux kiếm tiền trên mạng (2 – 5$/tháng – 10 phút/ngày)

Neobux là một trang click và xem quảng cáo dạng PTC nổi tiếng uy tín nhất thế giới, công việc của bạn chỉ là xem quảng cáo neobux hàng ngày (mất 10 phút)

Giới thiệu về Neobux

Neobux là website uy tín bậc nhất trong lĩnh vực click xem quảng cáo kiếm tiền (PTC = paid to click). Được bắt đầu hoạt động từ những năm 2008, đến bây giờ là 2015 Neobux vẫn thanh toán đều và thật sự thì nó là một tượng đài trong lĩnh vực PTC này. Nếu biết cách để đào thì hẳn Neobux là một mỏ vàng cho những ai bỏ tiền ra để thuê Ref (Rent referrals) hoặc không bạn có thể đi theo con đường an toàn, hàng ngày chăm chỉ vào click và xem quảng cáo, nó cũng đem lại chút tiền đủ để hút thuốc, uống nước.

Chú ý: không có gì là dễ dàng cả, bài viết này không giúp bạn giàu lên, nhưng nó sẽ giúp bạn tiếp cận dần dần với các phương pháp kiếm tiền trên mạng.

Tiền tiền tiền

Tiếp tục với mục Tiền tiền tiền, Hướng dẫn và chia sẻ xin nói về nguồn gốc của việc xem quảng cáo mà lại được tiền trong hình thức kiếm tiền trên mạng với Neobux này.

Group về kiếm tiền trên mạng: https://www.facebook.com/groups/mmomylife/

Tại sao lại được trả tiền?

Sở dĩ Neobux chả tiền cho bạn khi bạn xem quảng cáo của người ta, vì có những người cần quảng cáo 1 đường link, 1 website nào đấy, người ta sẽ thuê Neobux quảng cáo hộ, và Neobux lại chuyển giao cho chúng ta công việc đó, còn họ ăn chênh lệch. Như vậy các bạn biết là Neobux không phải lừa đảo đúng không nào ^^

Và thứ hai, như Hướng dẫn và chia sẻ đã nói ở trên, Neobux là một trong click xem quảng cáo kiếm tiền trên mạng theo mô hình PTC, núi tiền mỏ vàng mình nhắc tới đó là thuê nhiều Ref, tính toán và sẽ có lượng chệnh lệch tiền dư ra, điều này không hề đơn giản mà cần một cái đầu lạnh và khả năng tính toán tốt, vấn đề này mình sẽ nói ở bài viết khác, còn ở đây Hướng dẫn và chia sẻ sẽ hướng dẫn về cách kiếm tiền trà đá hàng ngày với Neobux ^^

Thu nhập

Mỗi ngày ở Neobux sẽ có rất nhiều quảng cáo , công việc của bạn là vào click vào xem chúng (tất cả diễn ra chưa đầy 10p, các bạn có thể vừa xem phim vừa click).

Giá quảng cáo thường là 0.001$ cho 1 click nhưng có những quảng cáo lại là 0.1$, nó còn tùy vào bạn có chăm chỉ click những quảng cáo nhỏ, may mắn hay không (nên hãy chăm nhé, một ngày neobux ra rất nhiều quảng cáo, không lo đâu)

Giờ reset: 16h30p (giờ Việt Nam) (Là giờ mà Neobux reset số lượng quảng cáo bắt đầu một ngày mới)
Thuê Ref: Các bạn có có thể thuê Ref và gia hạn Ref bằng điểm của các bạn, góp phần gia tăng thu nhập rất hiệu quả (điểm kiếm được do click nhiều hay ít)
Min pay: 2$ (làm đến 2$ thì mới pay nha các bạn, nên hãy chăm chỉ ^^)

Hướng dẫn

Chú ý: 1 IP tạo 1 account nhé. (tạo nhiều bị block đó)

Đầu tiên truy cập vào địa chỉ này để đăng ký 1 account neobux chất lượng: https://goo.gl/HVDNTi

Tiếp theo chúng ta click vào ô Register như hình dưới.

buoc 1 tao tai khoan neobux
buoc 1 tao tai khoan neobux

Điên đầy đủ thông tin vào các ô trống (phần email nên sử dụng luôn tài khoản paypal để có thể rút tiền dễ dàng, xem bài => Hướng dẫn tạo tài khoản paypal mới nhất

buoc 2 tao tai khoan neobux
buoc 2 tao tai khoan neobux

Sau khi đã đăng ký thành công một account, các bạn truy cập vào email để xác nhận mail nếu có, sau đó login vào tài khoản bạn vừa đăng ký tại neobux và click quảng cáo như hình dưới.

buoc 3 tao tai khoan neobux
buoc 3 tao tai khoan neobux
buoc 4 tao tai khoan neobux
buoc 4 tao tai khoan neobux

Click vào chấm đỏ

buoc 5 tao tai khoan neobux
buoc 5 tao tai khoan neobux

Chờ quảng cáo chạy hết và bấm X là xong

buoc 6 tao tai khoan neobux
buoc 6 tao tai khoan neobux

Để rút tiền, các bạn chỉ việc truy cập vào mục Your payment như ở hình dưới và rút mà thôi,  thanh toán được thực hiện ngay lập tức vào tài khoản paypal (khi bạn đạt mức 2$ là rút được nha)

Làm thế nào tăng thu nhập?

Câu hỏi này là một câu ai cũng muốn biết, bản thân mình cũng vậy, vậy làm như thế nào để tăng thu nhập đây? Đó là thuê thật nhiều ref và lập ra một chiến thuật chơi nhất định (mình sẽ hướng dẫn sau nha) để có thể lãi, và sẽ chiến thắng neobux, một trang PTC uy tín bậc nhất. Còn không thì hãy trung thành với việc click, cùng với giới thiệu bạn bè mình cùng chơi neobux. Như vậy bạn cũng sẽ có một lượng tiền cafe thuốc thang rồi.

Để thuê ref Bạn truy cập vào tên đăng nhập của bạn ở góc trên màn hình của neobux, và click vào mục Rented như ở hình dưới.
Để lấy link giới thiệu cho bạn bè bạn truy cập vào mục Banners.

thue ref va payment
thue ref va payment

Kết luận

Neobux là một trang hoạt động theo hình thức PTC kiếm tiền và đã được khẳng định bởi sự uy tín của nó qua 8 năm trời, nếu chăm chỉ click bạn sẽ có được ít $ 1 tháng, nó khá ít nhưng nó sẽ giúp bạn dần dần có thể kiếm được những đồng tiền khác trên mạng.

Hãy tin mình đi, không có gì là dễ dàng cả. Hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất.

Mọi thắc mắc bạn có thẻ liên hệ Hướng dẫn và chia sẻ.

HUONGDANVACHIASE

10 bình luận về “Xem quảng cáo với Neobux kiếm tiền trên mạng (2 – 5$/tháng – 10 phút/ngày)”

Viết một bình luận