Tổng quan về Alliance trong game Last Shelter: Survival

(Huongdanvachiase.com) Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tính năng Alliance hay còn được gọi là liên minh, bang hội… trong trò chơi Last Shelter: Survival.

Alliance trong Last Shelter: Survival là một liên minh, bang hội gồm 100 người chơi. Trong đó mỗi người chơi có các chức vụ khác nhau trong bang. Có thể hiểu và viết là clan, guild… đều có thể hiểu được.

Các chức vụ trong liên minh

Trong liên minh có 100 thành viên, được chia thành 5 cấp độ từ R5 xuống R1, mỗi cấp độ có quyền hạn khác nhau.

  • R5 là Bang chủ hay thường được gọi là Boss hoặc Queen (nếu là nữ). Số lượng: 1.
  • R4 là Phó bang chủ, mọi người vẫn thường chỉ gọi là R4. Số lượng: 8.
    Trong R4 có 4 chức vụ khác là Guardian – Recruiter – Overseer – Diplomat, lần lượt là Người giám hộ – Người tuyển dụng – Người giám sát – Nhà ngoại giao.
  • R3 là các thành viên lâu năm, mạnh mẽ, trung thành nhất. Số lượng: 30.
  • R2, và R1 không khác nhau gì nhiều, chỉ khác là R2 có thể xem được trạng thái hoạt động của người trong bang, còn R1 thì không.

Cụ thể hơn về quyền hạn của mỗi thành viên trong liên minh, bạn có thể xem bảng dưới đây.

Làm thế nào để tham gia một liên minh

Để tham gia một liên minh trong Last Shelter: Survival

Đầu tiên ta click vào nút “…”, Sau đó click vào biểu tượng liên minh như hình dưới, và tiền hành chọn, hoặc nhập tên liên minh mình muốn tham gia, sau đó bạn tham gia một liên minh.

Hãy chú ý, mỗi liên minh có thể có các quy tắc của riêng nó, và mỗi tiểu bang có các quy tắc riêng. Vì vậy, để hiểu và không vi phạm quy tắc, bạn cần đọc mail của trò chơi mỗi ngày, nếu có vấn đề gì, bang chủ (R5) sẽ nhắn cho bạn. Nếu bạn bỏ lỡ mail, bạn sẽ không thể cập nhật bất kì điều gì.

  • Đón xem nhiều bài viết về game LSS tại đây.

Làm thế nào để thoát một liên minh

Để thoát một liên minh trong Last Shelter: Survival, ta tiến hành truy cập vào giao diện liên minh của trò chơi, sau đó chuyển sang tab Manage và chọn Quit như hình dưới.

Vậy là hôm nay chúng ta đã tìm hiểu xong về tính năng liên minh, bang hội trong trò chơi Last Shelter: Survival và giải đáp được các câu hỏi làm như thế nào để gia nhập một liên minh Last Shelter: Survival, làm như thế nào để rời khỏi một liên minh trong Last Shelter: Survival, How to quit the alliance in Last Shelter Survival? How to join the alliance in Last Shelter Survival?

HUONGDANVACHIASE

Viết một bình luận