Bài này thuộc phần 1 của 7 phần trong series SERIES Heroes 3

Đây là bài viết đầu tiên trong Series về Heroes 3 có tựa đề: Giới thiệu Heroes of Might and Magic III và hướng dẫn tải game Heroes 3 WOG 3.58f. Thân. ^^

Group những người chơi heroes 3: https://www.facebook.com/groups/hero3/

Giới thiệu Heroes of Might and Magic III

Heroes of Might and Magic III là dòng game chiến thuật có thể nói là nổi tiếng và huyền thoại trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.
Điểm qua một số phiên bản Heroes I, đồ họa hơi xấu một chút, nhưng lại lấy được lòng game thủ bởi gameplay đầy tính chiến thuật của nó. Phát triển đến phiên bản Heroes of Might and Magic III thì Heroes 3 đã được nâng nên tầm cỡ của huyền thoại. Và sau này, nhà sản xuất cũng ra lò thêm nhiều phiên bản khác của dòng game Heroes 4,5,6… nhưng về cơ bản thì phiên bản Heroes of Might and Magic III được đánh giá cao nhất.

Heroes of Might and Magic III có hai bản chính là Heroes 3 Complete: The Shadow of Death và heroes 3 complete In The Wake Of God. Cá nhân mình thì mình thích chơi heroes 3 complete in the wake of gods 3.58f hơn. Và tất cả những bài viết, video của mình đều làm từ phiên bản này.

DOWNLOAD

 Cách cài đặt?

Gioi thieu va tai game Heroes of Might and Magic III wog 3 (3)

  • Tải game ở trên.
  • Giải nén file đã tải được.
  • Truy cập vào game (biểu tượng con mắt ạ)
  • Thưởng thức game heroes 3.

Một vài hình ảnh của game.

Gioi thieu va tai game Heroes of Might and Magic III wog 3 (1)

Gioi thieu va tai game Heroes of Might and Magic III wog 3 (2)

HUONGDANVACHIASE

Bài tiếp theo trong SeriesPhần tiếp theo: Sửa lỗi màn hình đen, bị văng ra ngoài Heroes 3 >>
5 1 vote
Article Rating
https://i1.wp.com/huongdanvachiase.com/wp-content/uploads/2016/03/1_Download-Hero-3-WOG-3.58f-1.jpg?fit=1280%2C720&ssl=1https://i1.wp.com/huongdanvachiase.com/wp-content/uploads/2016/03/1_Download-Hero-3-WOG-3.58f-1.jpg?resize=128%2C72&ssl=1Huongdanvachiase.comChuyên mục Heroes 3game,Heroes 3Đây là bài viết đầu tiên trong Series về Heroes 3 có tựa đề: Giới thiệu Heroes of Might and Magic III và hướng dẫn tải game Heroes 3 WOG 3.58f. Thân. ^^ Group những người chơi heroes 3: https://www.facebook.com/groups/hero3/ Giới thiệu Heroes of Might and Magic III Heroes of Might and Magic III...Huongdanvachiase.com Huongdanvachiase.com[email protected]AdministratorKhông giỏi một thứ gì cả, nên cần cố lên, cố lên và cố lên !!!Hướng dẫn và chia sẻChia sẻ để phát triển