Bài này thuộc phần 2 của 7 phần trong series SERIES Heroes 3

Phiên bản Heroes 3 WOG 3.58f này là bản hay nhất, nhưng đó cũng là phiên bản thi thoảng có xảy ra một số lỗi như bị văng ra ngoài trận đấu, có màn hình đen xuất hiện,… không chơi được do vấn đề tương thích với những hệ điều hành win phiên bản cao hơn, điều đó là không thể tránh khỏi. Nên mình sẽ chia sẻ một số cách để hạn chế vấn đề đó.

Sửa lỗi

Ở clip trên, mình đã nói khá chi tiết về cách mình setting để không bị lỗi màn hình đen heroes 3 như vậy nữa, nó sẽ phần nào làm giảm hiện tượng đó đi đáng kể.

  1. Tắt nhạc, tắt âm thanh, tiếng động.
  2. Tắt màn hình hiển thị tướng di chuyển.
  3. Tăng speed lên.
  4. Nếu trong trận đánh mà bị văng thì lựa chọn option quick combat để đánh qua trận đó.

Kết luận

Hi vọng một chút kinh nghiệm để fix lỗi màn hình đen khi chơi game heroes 3 là có ích. Có điều gì các bạn hãy liên hệ với hướng dẫn và chia sẻ nhé.

HUONGDANVACHIASE

Bài tiếp theo trong Series<< [1 LINK] Giới thiệu game Heroes of Might and Magic III WOG 3.58fPhần tiếp theo: BẢNG Secondary Skills HERO III WOG 3.58f >>
0 0 vote
Article Rating
https://i2.wp.com/huongdanvachiase.com/wp-content/uploads/2015/12/2-sua-loi-choi-hero-iii-bi-vang-bi-man-hinh-den-fix-hero-3-wog.jpg?fit=1280%2C720&ssl=1https://i2.wp.com/huongdanvachiase.com/wp-content/uploads/2015/12/2-sua-loi-choi-hero-iii-bi-vang-bi-man-hinh-den-fix-hero-3-wog.jpg?resize=128%2C72&ssl=1Huongdanvachiase.comChuyên mục Heroes 3game,Heroes 3Phiên bản Heroes 3 WOG 3.58f này là bản hay nhất, nhưng đó cũng là phiên bản thi thoảng có xảy ra một số lỗi như bị văng ra ngoài trận đấu, có màn hình đen xuất hiện,... không chơi được do vấn đề tương thích với những hệ...Huongdanvachiase.com Huongdanvachiase.com[email protected]AdministratorKhông giỏi một thứ gì cả, nên cần cố lên, cố lên và cố lên !!!Hướng dẫn và chia sẻChia sẻ để phát triển