Chào mọi người,

Trước mình có chia sẻ về game Heroes 3 WOG 3.58f nhưng có nhiều anh em thích chơi bản Heroes 3 Complete hơn nên mình giới thiệu tiếp bản Heroes này.

Group những người chơi heroes 3: https://www.facebook.com/groups/hero3/

Giới thiệu Heroes 3 Complete

Heroes III được phát triển và tạo ra bởi New World Computing dành cho hệ điều hành Windows và được phát hành bởi 3DO Company vào những năm 1999, game đã tạo bước đột phá trong dòng game chiến thuật thời bấy giờ.

 Heroes Of Might And Magic III Complete

Trò chơi có lối chơi khá đơn giản dễ nắm bắt nhưng lại đòi hỏi tính chiến thuật cực kì cao…

DOWNLOAD & cài đặt Heroes 3 Complete

 

Sau khi tải game ở link trên ta làm theo hướng dẫn dưới đây.

  1. Giải nén ta được 3 file H3Complete.exeCD Heroes3 Complete.rar, Patch In The Wake Of Gods _ WoG_3.58f.rar.
  2. Chạy file H3Complete.exe ta được một thư mục tên là Heroes III.
  3. Giải nén file còn lại (CD Heroes 3 Complete) ta được 1 file Heroes3.exe.
  4. Copy file vừa giải nén được vào folder Heroes III là xong.
  5. Enjoy !!!

Hướng dẫn update lên Heroes 3 WOG 3.58f

  1. Vào Control Plane => Region and Language => Tại thẻ Formats thay đổi ngôn ngữ thành English (United States)
  2. Giải nén file Patch In The Wake Of Gods _ WoG_3.58f.rar chạy file cài đặt, lựa đường dẫn tới thư mục cài đặt Heroes 3 complete ở trên.
  3. Enjoy !!!

HD MOD 3.58f

Ai thích lên HD MOD thì cài thêm cái này (cài cũng được, không cài cũng được)

HUONGDANVACHIASE

Bài tiếp theo trong Series<< Giới thiệu Web chia sẻ Map Heroes 3 hayPhần tiếp theo: [1 LINK update 2020] Tổng hợp các phiên bản Heroes 3 (Complete, WOG 3.57, WOG 3.58f, SOD) >>
4.5 4 votes
Article Rating
https://i2.wp.com/huongdanvachiase.com/wp-content/uploads/2016/04/heroes-of-might-and-magic-iii-complete-collector-s-edition_1.jpg?fit=768%2C549&ssl=1https://i2.wp.com/huongdanvachiase.com/wp-content/uploads/2016/04/heroes-of-might-and-magic-iii-complete-collector-s-edition_1.jpg?resize=128%2C92&ssl=1Huongdanvachiase.comChuyên mục Heroes 3game,game chiến thuật,Heroes,Heroes 3,Heroes 3 completeChào mọi người, Trước mình có chia sẻ về game Heroes 3 WOG 3.58f nhưng có nhiều anh em thích chơi bản Heroes 3 Complete hơn nên mình giới thiệu tiếp bản Heroes này. Group những người chơi heroes 3: https://www.facebook.com/groups/hero3/ Giới thiệu Heroes 3 Complete Heroes III được phát triển và tạo...Huongdanvachiase.com Huongdanvachiase.com[email protected]AdministratorKhông giỏi một thứ gì cả, nên cần cố lên, cố lên và cố lên !!!Hướng dẫn và chia sẻChia sẻ để phát triển