Có phải cứ unlisted rồi mua view là lên top?

Trả lời

Tầm 1 năm về trước thì việc để video ở chế độ không công khai (unlisted) xong mua thật nhiều view các kiểu thì tỉ lệ khi public video là lên top rất cao. Còn hiện tại thuật toán youtube đã thay đổi không còn dựa dẫm quá nhiều vào điều đó để video có thể lên top nữa. Đây là điều tôi nghiệm ra khi mua một số video với lượng view tầm nhỏ.

Tuy nhiên việc mua view sẽ giúp video của bạn dễ ăn đề xuất video hơn, nên hãy cân nhắc việc mua view nhé.

Còn trường hợp, nếu bạn có khả năng để mua hàng trăm ngàn lượt view, hàng triệu lượt view thì có lẽ video vẫn sẽ lên top, việc này nằm ngoài khả năng test của tôi nên tôi không biết về điều đó.

Hãy thử và để lại comment nhé.

HUONGDANVACHIASE

0 0 vote
Article Rating
https://i0.wp.com/huongdanvachiase.com/wp-content/uploads/2016/02/truoc-khi-public-video-nen-lam-gi-1.jpg?fit=900%2C813&ssl=1https://i0.wp.com/huongdanvachiase.com/wp-content/uploads/2016/02/truoc-khi-public-video-nen-lam-gi-1.jpg?resize=106%2C96&ssl=1Huongdanvachiase.comHỏi đáp youtubeKiếm tiền trên youtubekiem tien tren mang,kiem tien tren youtube,youtubeCó phải cứ unlisted rồi mua view là lên top? HUONGDANVACHIASEHuongdanvachiase.com Huongdanvachiase.com[email protected]AdministratorKhông giỏi một thứ gì cả, nên cần cố lên, cố lên và cố lên !!!Hướng dẫn và chia sẻChia sẻ để phát triển