La Phong là ai? Từ Hân là ai?

(Huongdanvachiase.com) La Phong la ai? Tu Han la ai? La Phong và Từ Hân có mối quan hệ như thế nào? … Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau khám phá xem họ là ai nhé.

La Phong và Từ Hân, hay bất kì một nhân vật, sự vật, sự việc gì trong chuyên mục này đều thuộc tiểu thuyết – truyện Thôn Phệ Tinh Không và Tuyết Ưng Lĩnh Chủ.

Thôn Phệ Tinh Không là một bộ truyện cực hay thuộc thể loại Khoa Ảo của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị cực kì nổi tiếng, kể về nhân vật chính La Phong trên con đường trở thành kẻ mạnh nhất trong và ngoài vũ trụ.

La Phong là ai?

La Phong là nhân vật chính của bộ truyện Thôn Phệ Tinh Không của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. (hay La thành chủ trong Tuyết Ưng Lĩnh Chủ)
La Phong sinh ra sau thời kì Đại Niết Bàn, cha La Phong là La Hồng Quốc, mẹ La Phong là Cung Tâm Lan, em trai La Hoa bị liệt, gia đình y có cuộc sống khó khăn, nên y có một nghị lực cố gắng vì gia đình từ nhỏ rất rất lớn.
Sức mạnh của La Phong: Bằng sự cố gắng, cùng với mục tiêu rõ ràng, nghị lực phấn đấu, theo thời gian, La Phong dần trở thành người mạnh nhất địa cầu với biệt hiệu tên điên, vì y giết quá nhiều quá nhiều quái thú, là chủ của địa cầu. Tiếp theo La Phong trở thành lãnh chúa của hệ ngân hà. Sau đó La Phong trở thành một nhân tài trẻ tuổi mạnh nhất của tộc Nhân Loại trong Vũ trụ nguyên thủy, khi y ở cấp Giới Chủ đã có thể giết rất nhiều Bất Hủ cấp Phong Vương, và y có biệt hiệu là Đao Hà Vương. Sau đó La Phong tiếp tục trở thành Vũ Trụ Chi Chủ, y là Vũ Trụ Chi Chủ thứ 19 của tộc nhân loại, do nhớ tới mục tiêu cố gắng của mình là bảo vệ người thân, địa cầu,… nên La Phong quyết định lấy hiệu là Ngân Hã Lĩnh Chủ.Sau đó y trở thành Chân Thần, Vĩnh Hằng Chân Thần, Xưng Thánh, Xưng Vương, Hồn Nguyên, Lãnh Chúa.
.
Nói chung sau đó La Phong trở thành một trong những tồn tại không thể tin nổi trong và ngoài vũ trụ.

Từ Hân là ai?

Từ Hân là thê tử của La Phong.
Từ Hân sinh ra thuộc gia tộc Từ Gia, là một trong những gia tộc quyền quý thế lực trên địa cầu thời bấy giờ (sau thời kì Đại Niết Bàn).
Từ Hân và La Phong vốn là bạn học, sau Từ Hân trở thành thê tử của La Phong, đồng thời cũng là chủ công ty Bình Hải, một trong những công ty lớn thuộc công ty Vũ Trụ Giả Định của tộc nhân loại.
.
Từ Hân mặc dù về sức mạnh không có để nói nhưng bằng vào việc là thê tử, vợ, lão bà của La Phong, Từ Hân là một trong những người quyền lực nhất ở La Gia, có thể nói cô chỉ đứng sau La Phong, một lời nói của cô không ai dám cãi lại.
Đối với ngoài La gia, cô cũng được tiếp súc với nhiều tồn tại khác, mà không phải ai cũng có thể gặp, đơn giản bởi cô là thê tử của La Phong.

Mối quan hệ giữa La Phong và Từ Hân?

La Phong và Từ Hân là bạn học với nhau, thưở còn đi học La Phong ngồi bàn dưới Từ Hân, và không biết từ bao giờ La Phong đã thích rồi yêu Từ Hân. Anh luôn ngắm nhìn cô nhưng tình cảm của mình anh chỉ dám để trong lòng. Sau khi rớt trường quân đội, La Phong chỉ còn một con đường là trở thành cường giả, mạnh hơn mạnh hơn nữa, lúc này với gia cảnh nghèo kém của mình, La Phong càng không dám thổ lộ tình cảm của mình. Nhưng trong một lần chuẩn bị ra chiến trận, La Phong đã bắt gặp Từ Hân tại quán rượu nơi Từ Hân làm quản lý, và anh đã có thể cảm nhận Từ Hân cũng có một chút tình ý với mình. Từ đó anh đã hạ quyết tâm sẽ tán được Từ Hân và rước Từ Hân làm thê tử, đây cũng là một trong những lý do để anh cố gắng lớn nhất vào những ngày đầu quật khởi tại địa cầu.

Sau này khi La Phong trở thành một trong những tồn tại mạnh nhất của tộc nhân loại cũng như vũ trụ và ngoài vũ trụ, với thời gian sống dài lê thê hàng vạn, hàng triệu năm, triệu triệu triệu kỉ nguyên, Từ Hân vẫn là thê tử – lão bà của La Phong. Là một người quyền lực nhất với toàn bộ gia tộc La gia.

HUONGDANVACHIASE

Viết một bình luận