Các trang xem thông tin kênh youtube

(Huongdanvachiase.com) Bài viết này sẽ chia sẻ một số trang xem thông tin về kênh youtube nổi tiếng mà bất kì một youtuber hay kể cả một người dùng nào quan tâm đến kênh youtube nên biết.

Socialblade

Ở vị trí đầu tiên chắc chắn sẽ là Socialblade, trang web này rất nổi tiếng, nổi tiếng đến nỗi hầu như youtuber nào cũng biết. Tại Socialblade bạn có thể xem thông tin kênh, lượt view tổng, lượt view hàng ngày, số sub, số sub hàng ngày, dự đoán tiền, dự đoán kênh phát triển như thế nào…

Nói chung tại Socialblade gần như bạn có thể xem mọi thứ về kênh youtube.

Ngoài ra, Socialblade còn cung cấp những thông tin về Top 50 Youtuber xuất sắc nhất, cũng như Top 100 Youtuber, Top 500 youtuber… Hoặc Top 100 youtube subscriber, Top 100 youtube view. Cá biệt hơn có thể là Top 250 youtube popular Việt Nam hoặc bất kì countries nào mà bạn muốn tìm hiểu. Đây quả thật là một kho tàng kiến thức, phân loại trong thế giới youtube mà bất kì ai kiếm tiền trên youtube, vậy kiem tien tren youtube de hay kho?

Seezislab

Seezislab có tên miền là https://seezislab.com  Mặc dù không cường đại và lắm thông tin như Socialblade, nhưng một số điểm Seezislab lại có thể làm rõ hơn, chi tiết hơn rất nhiều, biểu đồ chỉ số về kênh youtube rất rõ ràng, phân loại dễ nhìn hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể login kênh youtube vào trang web Seezislab để tìm hiểu thêm về SEO & TAG kênh mình đã chuẩn chưa, tối ưu kênh tốt hơn, tối ưu về độ dài video, thời gian, thời lượng xem của chúng.

Seezislab cũng cũng cấp thống kê về chỉ số Social networks, một số Social networks lớn như facebook, google plus, Instagram, Twitch, Twitter… Đều được thống kê đầy đủ tại đây.

VidIQ

VidIQ mình đã có một bài giới thiệu vô cùng chi tiết tại đây từ lâu, nay xin được nhắc lại.

VidIQ thì vốn sự nổi tiếng của nó về tra cứu thông tin kênh không được cường đại bằng hai ông lớn ở trên nhưng nó lại một tiện ích đi kèm trình duyệt, một extension nổi tiếng vô cùng cường đại để tra cứu những thông tin, chỉ số, giá trị về video, hơn nữa nó lại đi kèm ngay trên trang youtube vô cùng tiện lợi, từ sự vững mạnh đó, VidIQ cũng đã phát triển dần lên những công cụ theo dõi kênh youtube vô cùng bá chủ.

Đây là 3 trang web mà tốt nhất youtuber nên biết, để nắm được thông tin kênh của chính mình, cũng như đối thủ.

HUONGDANVACHIASE

Viết một bình luận