Tạo kênh youtube hay chuẩn SEO

XEM TOÀN BỘ SERIES KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE

Bạn ơi bắt đầu chơi youtube cần làm gì? Làm thế nào để tạo kênh youtube? Hướng dẫn mình bắt đầu chơi youtube với… Một số câu hỏi về sự bắt đầu trên youtube cần làm gì sẽ được giải đáp tại bài tạo kênh youtube này.

Giới thiệu

Vào đề luôn, để bắt đầu công việc kiếm tiền trên youtube thì chúng ta phải có một account google để tiến hành đăng nhập và youtube. Có thể sử dụng chính account gmail mà bình thường chúng ta vẫn sử dụng gửi mail để sử dụng. Tuy nhiên điều đó là không nên, vì account đó là account chính, nên tốt nhất là lập cái khác để kiếm tiền trên youtube chứ xài account chính, chưa chắc tay chết lại mệt.

Tip: tự tạo một account gmail mới để bắt đầu kiếm tiền trên youtube.

https://www.youtube.com/watch?v=qtw5vrwnnqk

Nội dung chính

Có thể thấy mình đặt tiêu đề bài viết là tạo kênh hay chuẩn SEO? vậy chuẩn SEO là gì? Thì SEO có thể hiểu nôm na rằng SEO là tối ưu kênh của bạn trên bộ máy tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm, và cụ thể ở đây là bộ máy youtube. Vậy nên đây là điều rất quan trọng để video có nhiều lượt truy cập. Bắt đầu từ đầu nào ^^

Trong video, bài viết này sẽ gồm một số nội dung chính sau

Tạo kênh youtube

Để tạo được một kênh youtube, chỉ cần đăng nhập youtube bằng tài khoản google và nó tự động hiện ra mục tạo kênh, chúng ta chỉ việc viết tên và bấm ok. Hoặc nếu muốn tạo thêm các kênh khác thì có thể làm như trong clip.

kênh youtube huongdanvachiase
kênh youtube huongdanvachiase

Chỉnh sửa giao diện kênh youtube

Trên đây là hình ảnh giao diện kênh youtube

Chúng ta sẽ cùng nhau học cách chỉnh sửa kênh như vậy nha.

Tăng khả năng SEO

Chỉnh sửa để tăng khả năng SEO của kênh, khiến kênh có nhiều lượt truy cập hơn là một điều quan trọng đối với bất kì các partner youtube nào.

google plus kênh youtube
google plus kênh youtube

Và bởi lẽ khi google plus được sinh ra thì google đã gắn youtube với google plus, nên ngoài việc phải chỉnh sửa ở kênh, thì để có một kênh youtube hay ho ra trò thì cũng phải chỉnh sửa một chút cả bên google plus nữa nha.

Tất cả để có thể tạo kênh youtube hay đều có trong clip tạo kênh ở trên.

HUONGDANVACHIASE

XEM TOÀN BỘ SERIES KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE

Viết một bình luận